Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở tphcm bạn đã biết chưa?

LAP TOP CŨ GIÁ RẺ

Ngày nay với giá thành máy tính, laptop ngày càng giảm, chỉ với khoảng chục triệu đồng bạn có thể mua những con laptop mới có cấu hình thuộc dạng khá của các hãng uy tín như: Dell, Asus, HP, Lenovo… Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở tphcm và có điều kiện sắm cho mình những laptop đó vì tài chính hạn hẹp. Khi đó chọn mua những con laptop cũ với cấu hình cao cũng là 1 lựa chọn tốt.

 

Tuy nhiên khi mua laptop cũ bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều mặt hạn chế về giá cả, bảo hành, hỏng hóc. Nguyên nhân laptop cũ thực sự rất khó định giá chính xác, chất lượng laptop cũng là 1 những điểm hạn chế rất đáng kể. Không giống như PC, laptop sau 1 thời gian cũng rất dễ hỏng hỏng nhiều vấn đề khác nhau: ổ cứng, card màn hình, màn hình, bàn phím… Vì thế nếu nhu cầu ít phải di chuyển các bạn cũng có thể cân nhắc việc mua PC mới hoặc PC cũ thay vì mua laptop mới nếu có thể vạy mượn thêm.

 

Nếu bạn quen biết nhiều bạn bè sử dụng laptop thì cũng có thể hỏi thêm xem có địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở tphcm hay không sẽ có thể an tâm hơn.

 

Tạm gác lại những điều đó, nếu bạn muốn mua laptop cũ thì việc test laptop trước khi mua và chọn cửa hàng uy tín sẽ là 2 yếu tố trọng tâm quyết định tới độ bền, giá cả của laptop. Và đương nhiên dù có test tới đâu thì việc laptop bền hay dễ hỏng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng không thể bỏ qua tất cả những lỗi có thể gặp phải ở 1 laptop cũ. Có thể kiểm tra những điều cơ sau đây:

Xem cấu hình laptop: Có thể xem bằng cách click chuột phải vào My Computer chọn Properties sau đó kiểm tra thông tin của modem này trên trang chủ để tránh bị đổi thông số.

 

LAP TOP CŨ GIÁ RẺ

Xem Thông tin dòng: DELL LATITUDE E6420

Bên cạnh đó, khi mua laptop cũ việc chọn hãng cũng có thể ảnh hưởng nhiều tới độ bền bỉ của nó. Vì theo kinh nghiệm của mình và nhiều người khác thì một số hãng laptop thường rất hay bị hỏng hóc sau khoảng 1 năm hoặc sau thời hạn bảo hành.

Laptop Nano đang là một cửa hàng bán laptop cũ uy tín có thương hiệu trong thị trường mua bán laptop cũ hiện nay. Dòng máy laptop của chúng tôi với đủ loại thương hiệu khác nhau, với nhiều mẫu mã đẹp và bắt mắt, máy hoàn toàn nguyên zin 100%,… phù hợp với nhu cầu người dùng. Đến với Laptop Nano, những chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về loại máy cũng như mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng và làm việc của bạn. Laptop Nano là địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở tphcm, luôn đặt ra cho mình những chuẩn mực khắt khe nhất với từng chiếc laptop bán ra cho khách hàng, cùng với nhiều chế độ hậu mãi, khuyến mãi và bảo hành một cách chu đáo, tận tụy với từng khách hàng, từng chiếc laptop được bán ra với chất lượng và giá cả tốt luôn là phương châm của cửa hàng.

 

laptop cũ giá rẻ

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop cũ còn bảo hành tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com và laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0937.135.907