Dịch vụ in ấn bao bì giấy tại TP.HCM

Bao bì giấy an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường (Ảnh minh họa)

In số 7 đã sản xuất hàng ngàn mẫu các loại bao bì giấy Bền – Đẹp, thiết kế theo yêu cầu của đối tác, luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Trong hơn 40 năm hoạt động trong ngành in ấn, chúng tôi tự tin khẳng định là lựa chọn tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để bắt đầu có cho doanh nghiệp của bạn:

Đâu là những tiêu chí để có được lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi – tìm hiểu đôi nét về lĩnh vực này. Hy vọng IN7 sẽ là nơi hội tụ đủ tiêu chí để quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn!

Hiện nay, in bao bì giấy đang trở thành lựa chọn số 1 với rất nhiều doanh nghiệp nhằm tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và quảng bá đến người tiêu dùng. Sở dĩ chất liệu giấy được lựa chọn trong gia công, in ấn bao bì hay ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày là bởi:

 Bao bì giấy an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường (Ảnh minh họa)

Bao bì giấy an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường (Ảnh minh họa)

 Bao bì giấy giúp quảng bá thương hiệu

Bao bì giấy giúp quảng bá thương hiệu

Tại sao bao bì giấy được ưa chuộng? Đến đây thì bạn đã có cho mình câu trả lời hay chưa? Nếu sản phẩm của bạn đang cần một mẫu bao bì giấy đẹp, chất lượng thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích tiếp sau đây!

Để chắc chắn chọn đúng bao bì cho sản phẩm của mình, vấn đề phân loại là điều tiếp theo mà chúng ta cần quan tâm. Theo đó, trong ngành công nghiệp in bao bì giấy, có thể phân thành một số loại tiêu biểu như:

 Bao bì giấy dạng thùng carton

Bao bì giấy dạng thùng carton

Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện tài chính, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn loại bao bì phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

In số 7 chuyên sản xuất bao bì với chất lượng cao bằng việc đầu tư nhiều thiết bị mới, hiện đại từ khâu trước in – in – sau in như :

Ngoài in ấn, khâu tráng phủ calendaring/keo UV/waterbased được thực hiện online trên các máy in mới, hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo không làm trầy xước bề mặt sản phẩm, chất lượng đồng đều và ổn định.

Bên cạnh đó, các giải pháp tạo cát/nhung/xà cừ bằng giải pháp tráng phủ drip-off, soft-touch, plastic pigment powder trên bề mặt sản phẩm sau in giúp hiện thực hóa nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, mang tính mỹ thuật và độc đáo của khách hàng. Cụ thể, các sản phẩm như bao bì giấy cafe, bánh mì, bao bì thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, bao bì giấy ngành phân bón, … đang sử dụng trên thị trường hiện nay được thiết kế và in ấn với các chất liệu giấy Kraft và cấp cấp hơn giấy carton lạnh, hoặc giấy bìa chipboard và kỹ thuật gia công sau in như cấn bế, bồi giấy, ép kim. Những bao bì này đã tạo nên “tên tuổi” và uy tín IN SỐ 7 trong mỗi cá nhân, doanh nghiệp và dịch vụ được đáng giá là chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam.

Tìm hiểu thêm

Hiện nay, chúng tôi nhận gia công và in số lượng ít với đa dạng kích cỡ, hình dáng, màu sắc và chất lượng sản phẩm mang đến đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng. Đến với IN7, bạn có thể an tâm tuyệt đối bởi:

Quy trình in bao bì giấy tại nhiều công ty uy tín hiện nay được tiến hành qua các bước cơ bản sau:

>

Ngoài ra, In số 7 còn có nhiều dịch vụ in ấn khác mà Quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865