Dịch Vụ Số Hóa Bản Đồ – Gis Hóa Bản Đồ Chính Xác, Chuyên Nghiệp

Số hóa bản đồ là gì? Gis là viết tắt của “Geograpghic Information System” có nghĩa là hệ thống thông tin địa lý. Kỹ thuật này đã được bắt đầu sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển hơn một thập niên qua, đây là một dạng ứng dụng công nghệ tin học (Information Technology) nhằm mô tả thế giới thực (Real world) mà loài người đang sống – tìm hiểu – khai thác.

Xem thêm : Phần mềm số hóa tốt nhất hiện nay

Có thể thu thập số liệu với số lượng lớn

Số liệu lưu trữ có thể được cập nhật hoá một cách dễ dàng

Chất lượng số liệu được quản lý, xử lý và hiệu chỉnh tốt

Dễ dàng truy cập, phân tích số liệu từ nhiều nguổn và nhiều loại khác nhau

Tổng hợp một lần được nhiều loại số liệu khác nhau để phân tích và tạo ra nhanh chóng một lớp số liệu tổng hợp mới

– FSI cung cấp dịch vụ số hóa bản đồ địa chính tổng thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ nhu cầu scan để lưu trữ đến nhu cầu gis hóa bóc tách, thu thập các dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng.

– FSI tư vấn cho khách hàng quy trình nghiệp vụ phù hợp nhất theo nhu cầu về thu thập, xử lý dữ liệu bản đồ nhằm đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

– Quy trình dịch vụ số hóa bản đồ địa hình theo quy trình chuẩn, kết hợp trang thiết bị, phần mềm hiện đại đảm bảo thông tin được gis hóa nhanh chóng, chính xác

Quy trình số hóa bản đồ

Quy trình số hóa bản đồ

– FSI có khả năng xây dựng các module xử lý dữ liệu chuyên nghiệp nên mang đến cho khách hàng những khác biệt về tính chuyên nghiệp, tốc độ, thẩm mỹ và chuẩn hóa các sản phẩm

– Thông tin được bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO 27001:2013

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã triển khai thành công các dự án số hóa bản đồ, số hoá bản đồ giấy, gis hóa bản đồ như: gói thầu “Số hóa hồ sơ, xây dựng dữ liệu chỉ giới đường đỏ và số liệu hạ tầng kỹ thuật” thuộc dự án “Đầu tư xây dựng cơ sở dữ liệu quy hoạch xây dựng tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ số hóa bản đồ hành chính xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI

Hotline:  0904 805 255

Email: support@fsivietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865