Dịch vụ số hóa tài liệu, sách báo, bản đồ, tranh ảnh chuyên nghiệp FSI

Là nhà phân phối độc quyền và chính thức của các thương hiệu máy scan nổi tiếng thế giới như: Máy scan khổ lớn ROWE, SMA, máy scan tài liệu, film, sách, ảnh của Kodak, Plustek, Canon, HP, Fujitsu,…và là một trong các đơn vị số 1 trên thị trường số hóa, FSI luôn luôn sẵn máy scan cũng như các thiết bị số hóa để có thể bắt đầu dịch vụ số hóa tài liệu cho khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần, bất cứ nơi đâu khách hàng muốn với chất lượng hoàn hảo.

FSI có thể số hóa nhanh chóng, dễ dàng các loại tài liệu khác nhau bao gồm:

– Tài liệu, văn bản, hồ sơ, giấy tờ thông thường với độ nhỏ không giới hạn đến tối đa 2 lần khổ giấy A0

– Sách báo, tạp chí, các ấn phẩm đặc biệt không thể tách rời từng trang với độ rộng của giấy lên tới khổ A0

– Các chất liệu đặc biệt như: tranh ảnh, film cuộn, gỗ vải, thẻ nhựa, thẻ giấy, chứng minh thư,…

Dịch vụ số hóa tài liệu

Quy trình số hóa tài liệu của chúng tôi thường thực hiện qua những bước sau:

Nhân viên FSI tiếp nhận tài liệu từ người đại diện khách hàng. FSI cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng theo hệ thống an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 – (hiện nay FSI là một trong số rất ít đơn vị số hóa tài liệu của Việt Nam đạt được chứng nhận này)

Tiến hành kiểm tra, phân loại tài liệu theo chất liệu, chất lượng, kích thước tài liệu,…và loại bỏ các dị vật như: kẹp giấy, ghim,..

Toàn bộ tài liệu được đưa vào scan với các thiết bị scan chuyên dụng của hãng các hãng máy scan nổi tiếng trên thế giới như:Rowe, SMA, Kodak, Plustek,…. Công suất tối đa có thể đạt đến 100,000 tờ/ngày với thao tác hoàn toàn tự động.

Tham khảo các dòng máy scan của FSI tại: https://fsivietnam.vn/

File scan sẽ được đặt tên tự động theo đúng yêu cầu của khách hàng và được định dạng với TIFF, JPEG, PDF, RTF hoặc Searchable PDF. Bên cạnh đó, thực hiện các thiết lập nâng cao tùy theo yêu cầu của khách hàng như: thiết lập hệ thống file scan theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), vùng nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và hoàn toàn không giới hạn số lượng vùng, ký tự,…

Nhân viên FSI tiến hành kiểm tra file scan theo tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị scan. Những thủ tục kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình scan theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

                          Số hóa tài liệu tại địa điểm khách hàng yêu cầu

                                                 Quy trình số hóa tài liệu chuyên nghiệp FSI

 

Nhân viên FSI sẽ đến địa điểm của khách hàng nhận tài liệu và áp dụng quy trình scan tương tự như scan tại địa điểm của khách hàng và thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Sau khi quy trình scan hoàn tất, FSI cũng sẽ thực hiện giao trả vật chứa file scan (USB, ổ cứng, DVD, CD,…) cùng tài liệu giấy tận địa điểm của khách hàng. Ngoài ra, FSI có thể giao trả bằng phương thức tải tập tin chứa ảnh scan lên FTP Server hoặc trang web mà khách hàng cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc bảo mật của FSI.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng đáp ứng nhanh chóng, vì thế, dịch vụ số hóa tài liệu của FSI ngày càng được đánh giá cao. Tại FSI, có rất nhiều loại chủng loại máy móc với các phần mềm hiện đại, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ số hóa các tài liệu có kích thước nhỏ cỡ A6 đến các kích thước lớn A0.

>> Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Số Hóa Bản Đồ – Gis Hóa Bản Đồ Chính Xác, Chuyên Nghiệp

– Phòng tư pháp Hai Bà Trưng

– Sở Quy Hoạch Kiến Trúc

– Viện Quy Hoạch Xây Dựng

– Công ty bảo hiểm AIA

Ưu điểm dịch vụ số hóa tài liệu của FSI

– Số hóa tài liệu theo tiêu chuẩn bảo mật thông tin ISO/IEC 27001:2013

– Đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng kinh nghiệm làm việc phong phú giúp công việc được kiểm soát tối đa, nâng cao hiệu quả

– Đã triển khai thành công rất nhiều dự án số hóa lớn tại Việt Nam và là đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng MB bank, tập đoàn bảo hiểm AIA, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Mobiphone,…

– Cung cấp giải pháp số hóa tài liệu tổng thể, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng

– Tư vấn miễn phí, hỗ trợ support miễn phí 24/7 trước và sau khi triển khai

Liên hệ FSI ngay để được tư vấn và dùng thử miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865