Điện thoại Android nhanh hỏng hơn điện thoại iPhone

Điện thoại Android nhanh hỏng hơn điện thoại iPhone

Mặc dù tất cả các smartphone sử dụng Android hiện nay đều được trang bị các tính năng đảm bảo độ bền như chống chịu va đập, chống nước hay chống vỡ màn hình. Nhưng thực tế cho thấy số liệu lại tỉ lệ nghịch với chất lượng khi so sánh smartphone Android và điện thoại iPhone.

Theo thống kê mới nhất từ đầu năm nay 2016 đã chứng minh được rằng: điện thoại Android có tỷ lệ hỏng hóc cao hơn rất nhiều so với iPhone là 44 %, trong khi đó iPhone chỉ có 25 %. Với 25% đó thì gặp sự cố nhiều nhất là ở sản phẩm iPhone 6iPhone 6s với các tỷ lệ lần lượt là 25% và 17%.  Cùng với lúc này đối thủ nặng ký nhất của nhà táo khuyế là Samsung đã đưa ra kết quả cực kỳ thuyết phục khiến các fan nhà Sung vô cùng hãnh diện. Tỷ lệ hỏng hóc của Samsung Galaxy S6 và S5 chỉ ở mức 7% và 6%.

Điện thoại Android nhanh hỏng hơn điện thoại iPhone

Nhưng kết quả đó chỉ là kết quả từ một phía của nhà Samsung. Còn tỉ lệ hỏng hóc trung bình của SmartPhone Android từ các nhà sản xuất khác thì nhiều hơn điện thoại iPhone gấp nhiều lần.

Tại Châu Á, tỷ lệ smartphone Android bị hư hỏng ngày càng cao hơn, chiếm hơn một nửa số lượng smartphone Android trên toàn thế giới. Tiếp đến là Châu Âu và Bắc Mỹ với tỷ lệ lần lượt là 35% và 27%. Hệ điều hành Android thật sự chưa ổn định bởi không chỉ phần cứng kém bền, phần mềm cũng không có điểm nổi bật vượt trội, khiến các ứng dụng dễ bị đá văng ra ngoài khi đang dùng. Số lượng thiết bị chứa các ứng dụng này cũng chiếm đến 3/4 các máy Android.

Điện thoại Android nhanh hỏng hơn điện thoại iPhone

Chính vì vậy mà theo đánh giá chúng điện thoại Android nhanh hỏng hơn điện thoại iPhone . Chăc hẳn điều này đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa smartphone cho mình hơn rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865