Điện thoại nghe gọi độc lạ JVJ giá rẻ tại Bách Khoa Shop

Với 2 mẫu điện thoại giá rẻ tại hệ thống Bách Khoa Shop phục vụ nhanh chóng cho các nhu cầu sử dụng cơ bản thường ngày của người dùng như nghe nhạc, radio, kết nối GPRS để lướt web.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm

Thiết kế nhỏ gọn kể đến JVJ X1, JVJ X2 với kích thước vô cùng tiện lợn với thao tác cơ bản bấm nhẹ nhàng phím bấm nổi giúp bạn thuận tiện hơn trong việc cầm nắm hay di chuyển.

Điện thoại JVJ X1JVJ X2 sở hữu kích thước màn hình 1.8 inch, Font chữ to đem đến một không gian tương đối thoải mái để bạn có thể dễ dàng quan sát và sử dụng

Tích hợp thêm nhiều tính năng giải trí cơ bản khác

Tuy chỉ là một chiếc điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng vẫn được ưu ái trang bị thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác như: nghe nhạc MP3, nghe radio hay chụp hình cơ bản. Cùng với máy còn hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 32 GB giúp thoải mái lưu trữ những bài hát mà bạn yêu thích.

Máy còn tích hợp 2 sim 2 sóng giúp bạn thay đổi sim dễ dàng để nghe gọi cũng không bỏ lỡ những khuyến mại hấp dẫn đến từ nhà mạng. Hổ trợ GPRS cho việc lướt web, mạng xã hội Facebook hiện nay.

Với JVJ X1 hổ trợ các phím bấm đa phương tiện truy cập nhanh chóng

Dung lượng pin

Thời lượng pin JVJ X2 800Mah, JVJ X1 1000mah đáp ứng thời gian sử dụng bền bỉ và thoải mái từ 3 – 5 ngày mà bạn không cần quan tâm cục sạc của máy nằm ở đâu.Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi pin bị hỏng vì máy có thiết kế pin dạng rời nên khá dễ dàng trong việc thay thế.

Bachkhoashop.com

Tin khác:

– Tìm hiểu tính năng đo huyết áp của Galaxy Watch Active

– Những điểm ấn tượng và khuyết điểm của Samsung Galaxy S10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393