Điều gì sẽ xảy ra khi 3 lần luộc chín iPhone 6s?

Điều gì sẽ xảy ra khi 3 lần luộc chín iPhone 6s?

Điều gì sẽ xảy ra khi 3 lần luộc chín iPhone 6s?

 

Chiếc iPhone bị luộc có màu vàng sâm panh chứ không phải hồng

 

iPhone 6s và 6s Plus vừa mới được bán ra thị trường, và ngay lập tức đã chịu rất nhiều bài kiểm tra như thả rơi hay bẻ cong. Có vẻ như ngần đó vẫn là chưa đủ, vì thế một blogger Mỹ đã luộc chiếc iPhone 6s như luộc một quả trứng để test độ bền.

Màn tra tấn được thực hiện bởi video bloger của kênh YouTube nổi tiếng – TechRax. Anh chàng sử dụng một chiếc iPhone mới cứng, chạy đồng hồ bấm giờ và đặt chiếc 6s vào nước sôi. Sau 10 giây, chiếc điện thoại tắt ngấm. Blogger nhấc nó ra khỏi nước và thật may mắn, chiếc điện thoại đã bật lên được. iPhone 6s vẫn hoạt động.

 

 

Tiếp theo là màn luộc 6s nhưng không bấm giờ. Một cảnh báo quá nhiệt xuất hiện, sau đó chiếc iPhone tự tắt. Lần này chiếc 6s vẫn có thể bật lên được.

Luộc chín iPhone 6s

Lần thử nghiệm thứ ba: đun sôi trong 5 phút. Khi vớt chiếc iPhone ra, blogger này cho nó vào tủ lạnh để làm nguội khiến cổng Lightning bị đóng băng. Chiếc điện thoại lại được nhúng nước sôi để tan băng, và sau đó… Nó vẫn bật lên được.

Có vẻ như năm nay Apple đã làm được nhiều cải tiến với chiếc iPhone 6s, ít nhất là khả năng chống nước, mà còn là nước sôi.
Nguồn: GenK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393