Điều gì sẽ xảy ra khi vũ khí biến thành gậy tự sướng

Điều gì sẽ xảy ra khi vũ khí biến thành gậy tự sướng

Điều gì sẽ xảy ra khi vũ khí biến thành gậy tự sướng

Chỉ bằng thủ thuật photoshop cơ bản, cư dân mạng đã nhanh chóng biến những thứ vũ khí nguy hiểm như súng hay gậy phép thuật trong nhiều bộ phim từ Ma Trận tới Harry Potter trở thành những chiếc gậy tự sướng xinh xắn và độc đáo.

 

Diễn viên Arnold Schwarzenegger trong bộ phim Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét

 

 

Ngôi sao phim hành động Liam Neeson và bộ phim Non-Stop (tạm dịch là Không Dừng Lại) công chiếu vào hồi tháng 2/2014.

 

 

Thanh tra viên Harry Callahan (người được mệnh danh Dirty Harry) đang đi thực thi nhiệm vụ chống lại kẻ sát nhân Scorpio trong phim Dirty Harry.

 

 

Hai tên gangster là Jules Winnfield và Vincent Vega đang đi thực hiện nhiệm vụ với cây gậy “tự sướng” trong phim Pulp Fiction, tạm dịch là Chuyện Tào Lao hay Chuyện Gangster.

 

 

Điệp viên lạnh lùng Agent Smith lạnh lùng với khẩu súng ngắn bán tự đông Desert Eagle trong hình dáng “gậy tự sướng” bắn thủ lĩnh nhóm hacker bí ẩn Morpheus.

 

 

Nhân vật Inigo Montoya (Mandy Patinkin thủ vai) trong bộ phim “The Princess Bride” cùng thanh kiếm “iPhone”.

 

 

Dù chỉ còn một tay, nhưng nhân vật Imperator Furiosa chẳng hề sợ hãi mà lao vào đánh tay đôi với hai gã đàn ông to xác trong bộ phim Mad Max: Fury Road

 

 

Harry Potter và câu thần chú gọi thần hộ mệnh “expecto patronus” trong tập phim Harry Potter và người tù Azkaban.

 

 

Nhân vật Obi-Wan Kenobi do diễn viên Ewan McGregor thủ vai trong bộ phim là một bậc thầy Jedi nổi tiếng. Trong cảnh anh đang chiến đấu với một con robot cầm bốn chiếc “gậy tự sướng”.

 

 

Two-Face, tên thật là Harvey Dent, là một nhân vật phản diện siêu tội phạm hư cấu trong loạt truyện tranh xuất bản bởi DC Comics. Nhân vật này đã xuất hiện trong phim The Dark Knight (Người Dơi).

Nguồn: GenK 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393