Education Interactive Flat Panel BenQ’s – Giải pháp màn hình tương tác thông minh dành cho ngành giáo dục của BenQ

Giải pháp màn hình tương tác thông minh dành cho ngành giáo dục của BenQ
 

Hiện nay, Đại dịch COVID-19 đang bùng phát tại Trung Quốc và nhiều nơi trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 100 quốc gia có trường hợp mắc bệnh và Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp cả về mọi mặt, trong đó đặc biệt là ngành giáo dục, khiến phụ huynh, học sinh hay giáo viên đều trở nên lo lắng. Để ứng phó với dịch bệnh, các ban ngành, các doanh nghiệp đang có những thay đổi tích cực để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 
 

 

 

Để giải quyết tình trạng đó, nhiều lớp học online đã được mở ra dựa trên nhiều loại nền tảng, ứng dụng, tuy nhiên chất lượng các buổi học vẫn không thể đảm bảo, nội dung giảng dạy thường xuyên bị gián đoạn, kết nối kém, hạn chế số người tham gia. Do đó, sản phẩm Education Interactive Flat Panel – Màn hình tương tác thông minh đã trở thành giải pháp hữu hiệu nhất trong thực trạng xã hội hiện nay.

 

Màn hình tương tác thông minh được thiết kế nhằm tăng tính năng động, trải nghiệm chân thật giúp giáo viên xây dựng nên một môi trường học tập lành mạnh, an toàn cho học sinh sinh viên. Được xem là một giải pháp thông minh cho ngành giáo dục trong mùa dịch bệnh.
 

 

Một số tính năng ưu việt của thiết bị màn hình tương tác thông minh tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt:

  • Màn hình tương tác thông minh có độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160 pixels) mang đến hình ảnh rõ nét, chân thực. 
  • Công nghệ chăm sóc sức khỏe người dùng: Công nghệ Germ-Resistant Screen kháng khuẩn giết chết hầu hết các vi trùng tích tụ trên bề mặt màn hình và ngăn ngừa lây nhiễm chéo hoặc dịch bệnh trong lớp học nhờ vào lớp sơn ION bạc kháng khuẩn không độc hại. Công nghệ bảo vệ mắt Eye-Care giúp mắt người dùng không bị ảnh hưởng bởi các tia ánh sáng xanh phát ra từ màn hình và không bị nhức mắt, mỏi mắt trong suốt thời gian dài sử dụng.
  • Thiết kế thân thiện, tích hợp nhiều thiết bị tạo điều kiện cho việc giảng dạy và học tập bao gồm: Hệ thống quản lý tài khoản (AMS); máy tính, tích hợp loa 16W, dual-pen, khay bút và đầy đủ các kết nối có dây như HDMI, VGA và kết nối không dây đến các thiết bị ngoại vi.
  • Khả năng nhận dạng chữ viết tay thông minh EZWrite 4.0: Hỗ trợ học tập chỉ với một lần chạm, giúp giáo viên và học sinh dễ dàng chia sẻ ý tưởng, ghi chú, tài liệu hình ảnh một cách trơn tru dù cho họ đang ở bất kể nơi đâu.
  • Quản lý dễ dàng, tích hợp nhiều tính năng mở rộng: Hệ thống quản lý màn hình dễ dàng, tăng hiệu suất học tập, không cần tốn nhiều chi phí, IT có thể quản lý từ xa bằng DMS mà không cần cài ứng dụng lên máy tính hoặc server. Thiết bị Màn hình tương tác thông minh còn có khả năng tương thích đa nền tảng, dễ dàng hoạt động trên các hệ điều hành như Windows, Mac, Linux, Chrome hay Android. 

 

Ngoài ra, thiết bị Education Interactive Flat Panel – Màn hình tương tác thông minh được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng, đa dạng về kích thước, bao gồm 55’’, 65’’, 75’’, 86’’. Thiết bị này cho phép tham gia đến 16 người cùng lúc. 

 

Việc ứng dụng màn hình tương tác thông minh giúp chúng ta có thể thay thế cho các thiết bị truyền thống như: máy chiếu bảng trắng, máy vi tính, loa,… tiết kiệm được nhiều chi phí. Đồng thời thiết bị Màn hình tương tác thông minh còn mang lại sự sinh động trong giờ học, khơi gợi niềm đam mê, phát huy tính sáng tạo, giải quyết được tình trạng khó khăn trong mùa dịch COVID-19 mà nền giáo dục Việt Nam từ đó cũng sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Thông tin liên hệ

 Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường 
 Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn
 Facebook : facebook.com/Namlongtelecom
 
TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / Mr. ZIN – 0902 646 556.
EMAIL: zin@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. CA 0917 080 818.
EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062.
EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949  / Mr. VIỆT NHÂN 0945 880 379.
EMAIL: nhan.nguyen@namlongtelecom.vn

Tags: Màn hình tương tác thông minh, namlong telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865