Event – Chào mừng ra mắt kênh Tín Phát Channel: tặng laptop gaming 100 triệu

Nội dung bài viếtVậy là đã gần 10 năm trôi qua, kể từ ngày đầu tiên Tín Phát Laptop thành lập và phát triển. Khoảng thời gian 10 năm có thể chưa đủ dài để giúp 1 thương hiệu laptop, hay nói đúng hơn là một cửa hàng laptop có thể thích nghi và chiếm lĩnh thị trường, nhưng là đủ lâu để giúp một thương hiệu bán lẻ laptopg uy tín khẳng định được tên tuổi và sự tin cậy của mình. Tín Phát Laptop cũng vậy, khoảng thời gian gần 10 năm trôi qua đã giúp Tín Phát Laptop thêm trưởng thành hơn cả về quy mô và chất lượng sản phẩm cũng như chiếm được nhiều lòng tin hơn từ quý khách hàng.

Khi ra mắt thị trường, Tín Phát Laptop từ lâu đã được biết đến là một hệ thống bán lẻ Laptop uy tín, với mức giá rất cạnh tranh so với mặt bằng chung, cũng như việc cung cấp dịch vụ với chất lượng rất cao. Chính vì lẽ đó, Tín Phát Laptop đã chiếm được lòng tin của đông đảo người dùng công nghệ trong suốt thời gian qua. Năm 2019 này được coi là năm đánh dấu bước chuyển mình phát triển mạnh mẽ của Tín Phát Laptop về cả phương diện thị phần lẫn danh tiếng trên các phương tiện truyền thông. Chúng tôi đã quyết định thành lập kênh youtube Tín Phát Channel – kênh công nghệ chuyên về laptop để gửi tới quý khách hàng cái nhìn khách hàng nhất về tất cả các sản phẩm laptop, giúp người tiêu dùng có thêm thông tin trước khi chọn mua cho mình 1 chiếc laptop ưng ý nhất. Và nhân sự kiện đặc biệt này, Tín Phát Laptop xin vui mừng tổ chức Event: “Chào mừng kênh youtube Tín Phát Channel – nhận siêu quà tặng laptop 100 triệu đồng MIỄN PHÍ” với hàng loạt các phần quà, khuyến mãi. Cụ thể như sau:

Tổng thời gian tổ chức event: từ ngày video này được public đến hết ngày 31/12/2018

Phạm vi áp dụng: Toàn bộ khách hàng của Tín Phát Laptop

Nội dung sự kiện: Chào mừng kênh youtube Tín Phát Channel

Chi tiết chương trình: Trong thời gian diễn ra sự kiện

Nếu chưa bấm subcribe Tín Phát Channels thì bấm ngay vào đây nhé: http://bit.ly/2NpMTFg

Trên đây là toàn bộ thông tin về Event Event – Chào mừng ra mắt kênh Tín Phát Channel. Bên cạnh sự kiện được tổ chức trên kênh youtube Tín Phát channel, quý khác và các bạn gần xa quan tâm tới các sản phẩm laptop, event khuyến mại dành cho học sinh, sinh viên, xả kho laptop có thể đặt câu hỏi để được giải thích rõ hơn thông qua fanpage chính thức của Tín Phát Laptop hoặc trên website tinphatlaptop.com để biết thêm tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393