EVGA giới thiệu GeForce GTX 1650 KO với bộ nhớ GDDR6

Mới đây EVGA giới thiệu đến người dùng sản phẩm  VGA GeForce GTX 1650 KO  với bộ nhớ GDDR6.VGA GeForce GTX 1650 KO mang đến cho bạn hiệu năng chơi game tốt nhất với giá trị mà bạn không thể cưỡng lại. Bây giờ nó đã được cập nhật với bộ nhớ GDDR6 sẽ mang lại cho bạn thêm lợi thế để nâng cấp trò chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Với tính năng thực thi đồng thời các dấu phẩy động và số nguyên, công nghệ tạo bóng thích ứng và kiến ​​trúc bộ nhớ hợp nhất mới với bộ nhớ cache gấp đôi so với người tiền nhiệm, trình tạo bóng Turing cho phép tăng hiệu suất tuyệt vời trên các trò chơi hiện tại. Có được hiệu suất năng lượng 1,4 lần so với thế hệ trước sẽ đem lại trải nghiệm chơi game nhanh hơn, mát hơn và yên tĩnh hơn, tận dụng các tính năng đồ họa tiên tiến của Turing.


Hiệu suất
GeForce GTX 1650 KO với bộ nhớ GDDR6 theo truyền thống của GeForce GTX 650, GeForce GTX 750, GeForce GTX 950 và GeForce GTX 1050 cung cấp hiệu suất cho các tựa game đương đại nhanh nhất. Tận hưởng hiệu suất cao hơn tới 70% khi so sánh với GeForce GTX 1050 và hiệu năng của GeForce GTX 950 lên tới 3 lần. GeForce GTX 1650 là một bước đột phá về hiệu năng cho các game thủ E-Sports và 1080p.


EVGA Precision X1
Kiểm soát với EVGA Precision X1. Với một bố cục hoàn toàn mới, cơ sở mã hoàn toàn mới, các tính năng mới và nhiều hơn nữa. Phần mềm EVGA Precision X1 mới nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn bao giờ hết, cho phép bạn kiểm soát quạt và theo dõi sức sống thẻ của bạn.

EVGA + GRIP: Combat Racing
Card đồ họa EVGA GeForce GTX 1650 KO đủ điều kiện cho Khuyến mãi GRIP độc quyền của EVGA. Có sẵn trong một thời gian giới hạn và trong khi nguồn cung cấp cuối cùng, hãy mua EVGA GeForce 1650 GDDR6 và nhận một bản sao của trò chơi và giao diện EVGA độc quyền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393