Facebook sẽ hợp nhất phần thông báo mới cùng Instagram để xem cho tiện?

Rõ ràng là Instagram nhưng sao lại hiện “noti” cho cả Facebook thế này?
Ai cũng biết Facebook và Instagram đã về một nhà từ lâu, và tài khoản 2 bên cũng có thể liên kết với nhau để cùng chia sẻ. Nhưng có vẻ như Facebook đang tính đến việc len lỏi vào cả Instagram theo một cách lộ liễu chứ không hề “e dè” và ngấm ngầm như trước.

Cụ thể, một số hình ảnh chụp giao diện màn hình Instagram của vài người dùng đã cho thấy một nút vừa lạ vừa quen ở trang cá nhân của Instagram mỗi người. Lạ là vì nó chưa từng xuất hiện ở vị trí đó trên Instagram bao giờ, quen là vì đó chính là biểu tượng chữ “F” quen thuộc của Facebook.

Biểu tượng lạ mà quen ở góc trái màn hình.

Theo lời người đăng, chọn nút đó sẽ tự động mở ứng dụng Facebook riêng ra và dẫn thẳng đến phần danh sách thông báo mới của mình. Ngoài ra, cách đây 4 ngày, một thành viên trên diễn đàn Reddit cũng đã đăng một tấm ảnh tương tự, nói rằng mình đang tham gia chương trình dùng thử phiên bản mới của Instagram và thấy điều đó:

Theo Mashable, một người phát ngôn của Instagram khi được hỏi đã thừa nhận có tính năng đó, nhưng không nói thêm thông tin gì về quyết định cuối cùng cũng như thời điểm chính thức ra mắt.

Năm ngoái, Facebook có thử nghiệm một ý tưởng gần giống: Gộp cả thông báo của Facebook, Messenger và Instagram vào một phần hiển thị cho cả 3 app, nhưng có vẻ như không khả thi và không có tiến triển gì. Có lẽ vì thế mà Facebook đổi hướng, cảm thấy chỉ nên áp dụng cùng với Instagram thôi chăng?

Nếu điều này trở thành một tính năng chính thức, đây sẽ là một bước đi để Facebook tận dụng lợi thế lôi kéo người dùng trẻ từ Instagram, vì họ sẽ ngày một thấy nhiều hơn sự xuất hiện của Facebook trên ứng dụng cùng nhà này.

Tin khác:

– Chương trình khuyến mãi Dell Chào hè cực chất, ngay ngất quà tặng cùng Bách Khoa Shop

– Vingroup công bố sẽ sản xuất smartphone mang tên Vsmart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865