Flipagram – hứa hẹn một trào lưu “album ảnh” bùng nổ trong giới trẻ

Flipagram - hứa hẹn một trào lưu "album ảnh" bùng nổ trong giới trẻ

Flipagram - hứa hẹn một trào lưu "album ảnh" bùng nổ trong giới trẻ

Đôi khi một chuyến đi du lịch dài ngày với hàng trăm bức ảnh lưu niệm sẽ khiến ta phát ngán mỗi khi chia sẻ từng bức, hoặc thậm chí sẽ làm một số người xem không còn hứng thú khi quá nhiều ảnh được đăng tải lên.

Thay vì phải chia sẻ hàng loạt ảnh đơn điệu, hãy sáng tạo cho riêng mình một đoạn video slideshow, chứa đựng những hình ảnh tâm đắc nhất của chuyến đi hoặc buổi tiệc, điều này sẽ khiến người xem trở nên thích thú và dễ dàng theo dõi hơn.

 

 

Flipagram chính là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho việc tạo slideshow cũng như chèn nhạc thêm cho video với giao diện trực quan và thậm chí có thể trích xuất ảnh từ các trang mạng xã hội.

Flipagram có giao diện khá đơn giản, tương tự như Instagram nên cách sử dụng cũng không quá khó. Thực chất Flipagram không đơn thuần chỉ là ứng dụng tạo slideshow, đây còn là một mạng xã hội riêng dành cho mọi thành viên chia sẻ các thành phẩm của mình, giống với cách thức mà Instagram đã làm.

 

 

Để tạo một video slideshow trên Flipagram rất đơn giản, đầu tiên người dùng cần đăng ký tài khoản, đăng nhập, sau đó ở giao diện chính sẽ có dấu ( + ) ngay góc phải phía dưới. Lúc này, ứng dụng sẽ đưa người dùng đến khu vực chọn ảnh, tại đây người dùng có thể sử dụng ảnh trong máy mình hoặc có thể trích xuất ảnh từ tài khoản mạng xã hội của mình như Instagram, Facebook,…

Sau khi đã chọn ảnh xong, Flipagram sẽ đưa người dùng đến phần chỉnh sửa, tại đây bạn có thể cho thêm nhạc vào video (sử dụng nhạc của riêng mình hoặc có sẵn trên Flipagram), chèn chữ vào hình, tăng / giảm tốc độ chuyển ảnh hoặc chèn thêm hiệu ứng filter màu.

 

 

Cuối cùng, sau phần chỉnh sửa, người dùng đã có được thành phẩm của mình và có thể chia sẻ lên Flipagram và các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Google+, Youtube… Điểm đặc biệt là người dùng có thể vào thay đổi nội dung hoặc hiệu ứng trong các video của mình bất kì lúc nào mà không cần phải xóa video cũ để làm lại cái mới.

Như đã đề cập ở trên, Flipagram không chỉ là một ứng dụng ghép slideshow thông thường, đây còn là một mạng xã hội riêng. Rất nhiều người nổi tiếng cũng sử dụng Flipagram để quảng bá hình ảnh của họ, các ca sĩ có nơi để chia sẻ và giới thiệu một đoạn nhạc trong ca khúc mới ra của mình, hoặc là nơi để bạn bè chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống và trong các chuyến du lịch.

 

 

Hiện Flipagram được phát hành miễn phí trên cả iOS, Android và Windows Phone.

Video được ghép bằng Flipagram:

 

 

 

Nguồn: GenK 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393