Gainward công bố loạt sản phẩm RTX 3000 Series Phantom mới nhất

Gainward là công ty phần cứng máy tính sản xuất card màn hình được ra đời vào năm 1984. Vào năm 2005, Palit Microsystems đã mua lại thương hiệu Gainward và chi nhánh Gainward Europe GmbH với giá 1 triệu USD. Tại thị trường Việt Nam, Gainward đã từng được phân phối bởi NPP Vinmed và hiện giờ thương hiệu này đã lùi vào dĩ vãng khi NPP giã từ cuộc chơi.

Sau khi các hãng sản xuất VGA lớn ra mắt sản phẩm RTX 3000 Series cách đây ít lâu, Gainward cũng nối gót công bố các dòng sản phẩm GeForce RTX 3090 và RTX 3080 Phantom Gaming của họ với thiết kế hoàn toàn mới. Theo đó, Gainward đã tiết lộ tổng cộng bốn model mới nhất của họ, trong đó có dòng sản phẩm tốt nhất mang tên Golden Sample với xung nhịp cao nhất. Tất cả bốn model đều có thiết kế tản nhiệt giống nhau với 3 đầu cấp nguồn 8 pin, điểm khác biệt đó là thiết kế PCB khác nhau giữa các model này.

Đồng thời, theo lộ trình Gainward cũng sẽ giới thiệu thiết kế cho dòng sản phẩm RTX 3070 của họ, nhưng theo dự đoán dòng sản phẩm này sẽ không khác nhiều so với các mẫu dựa trên GPU GA102. Các model kể trên có mức TDP lên đến 420W, con số TDP lớn như vậy là do mức xung nhịp tăng lên đến 8,6% so với thông số kỹ thuật tham khảo từ NVIDIA. Tuy nhiên, điều thú vị là model RTX 3090 GS thực sự có xung nhịp cao hơn RTX 3080 GS, do đó hiệu năng của hai sản phẩm này có sự cách biệt khá nhiều.

Gainward, Galax, Emtek và Palit đều thuộc cùng một chủ sở hữu. Vì vậy, không ngạc nhiên khi nhận thấy các thiết kế giống nhau đến từ các thương hiệu này. Chẳng hạn dòng sản phẩm Emtek RTX 3080 HV Monster tại thị trường Hàn Quốc cũng có một model có thiết kế y chang dòng Phantom GS của Gainward.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393