Galax giới thiệu dòng bộ nhớ RAM HOF hiệu suất cao với xung nhịp lên tới DDR4-5000 MHz

Glax đã nổi danh trên thị trường với nhiều sản phẩm đỉnh cao, chẳng hạn như dòng bộ nhớ Glax HOF (Hall of Fame) được thiết kế dành cho những tay chơi ép xung và game thủ chuyên nghiệp muốn đẩy hệ thống PC đến giới hạn cao nhất. Đây là dòng sản phẩm mà Glax tuyên bố đại diện cho hiệu suất cao và sự ổn định lẫn có thể gia tăng hiệu năng hệ thống của người dùng lên một cấp độ hoàn toàn mới, mang lại một trải nghiệm thích thú và tuyệt vời.

Ngày hôm nay, Glax đã mở rộng và bổ sung vào danh mục sản phẩm bộ nhớ HOF không chỉ một mà là tận ba dòng bộ nhớ theo kit với hiệu năng cao mới nhất. Các sản phẩm này bao gồm HOF OC Lab Diamond, HOF OC Lab Diamond RGB và HOF OC Lab Phantom RGB.

Các dòng bộ nhớ mới được giới thiệu lần này từ Glax đều được dựa trên những sự tinh túy của thương hiệu HOF. Đặc điểm chung của dòng sản phẩm bộ nhớ dạng kit mới này là đều được trang bị một PCB màu đen bên trong, với khả năng giải nhiệt từ các heatsink tản nhiệt màu trắng bên ngoài.  Xét về đặt điểm riêng biệt, dòng bộ nhớ HOF OC Lab Diamond / Diamon RGB đều được trang bị cụm heatsink bên ngoài với họa tiết hoa văn hình kim cương. Trong khi đó, dòng HOF OC Lab Phantom RGB tự hào mang trong mình thứ ánh sang RGB đẹp đẽ và có thể được tùy chỉnh.  

Bất kể dòng nào, các dòng bộ nhớ mới của Galax đều tương thích với các hệ sinh thái bo mạch chủ phổ biến , bao gồm Asus Aura Sync, MSI Mystic Light Sync, Gigabyte RGB Fusion 2.0 và ASRock RGB Sync. Galax xây dựng các mô-đun bộ nhớ HOF OC Lab Diamond (RGB) và HOF OC Lab Phantom RGB với PCB tám layer và sử dụng IC B-die của Samsung, mang lại hiệu năng cao và khả năng ép xung tốt nhất. Tuy nhiên, ở những dòng này Galax chỉ giới thiệu bộ nhớ theo kit có dung lượng 16 GB DDR4 (mỗi thanh 8GB).

Về đặc điểm kĩ thuật, dòng bộ nhớ HOF OC Lab Diamond có mức xung cao nhất đạt DDR4-5000 MHz và có độ trễ là 19-26-26-46 CL. Ngoài ra, Galax cũng cung cấp thêm các kit nhớ khác nhau của dòng Lab Diamond RGB với mức xung nhịp dao động từ DDR4-4000 tới DDR4-4800 và độ trễ cũng khác nhau. HOF OC Lab Phantom RGB là dòng duy nhất trong số ba sản phẩm có các sản phẩm có xung nhịp thấp hơn. Tốc độ xung nhịp của dòng bộ nhớ này trải dài từ DDR4-3600 lên tới DDR4-4000.

Giống như bất kỳ nhà cung cấp bộ nhớ khác, Galax đưa ra mức thời gian bảo hành của sản phẩm là bảo hành trọn vòng đời sản phẩm (tức là chỉ khi nào sản phẩm ngưng sản xuất thì mới ngưng bảo hành). Hiện chưa rõ Glax có ý định bán sản phẩm này cho thị trường châu Á hay không, giá cả cũng chưa được biết cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393