Galaxy Note 7 ngâm mình trong Coca và đóng băng trong tủ lạnh

Với tính năng chống nước được nhà Samsung tích hợp, Galaxy Note 7 đã xuất sắc vượt qua bài kiểm tra ngâm mình trong coca và đóng băng trong nhiều giờ.

Mới đây, một tài khoản Youtube mang tên Xeetechcare vừa đăng tải 1 đoạn video thử thách Note 7. Trong đoạn video người ta thả Galaxy Note 7 trong bát đựng Coca. Khi ngập trong Coca, người ta sử dụng bút S-pen để vẽ lên màn hình.

note 7

Khi cho ra mắt, Samsung cho biết Galaxy Note 7 có khả năng chống nước chuẩn IP68. Tuy nhiên, khi cho vào Coca, một loại chất lỏng khác nước bởi nó là nước uống có gas và đường. Dù vậy như Galaxy Note 7 vẫn hoạt động bình thường. Dù tháo hay lắp bút S-pen, Note 7 vẫn không bị ảnh hưởng gì.

Sau khi cho Galaxy Note 7 “tắm” trong Coca, người ta tiến hành cho bát Coca này vào tủ lạnh. Gần 11 giờ, sau khi lấy ra, bát Coca đã đông thành đá. Phải đổ nước sôi vào thì đá mới tan chảy và lấy được chiếc điện thoại ra. Màn hình Note 7 sau khi lấy ra đã tắt. Sau khi dùng khăn lau và ấn nút nguồn, chiếc điện thoại đã khởi động trở lại và hoạt động bình thường.

Chi tiết xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=8eL7d55g994

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865