Galaxy S10 Lite sẽ trang bị màn hình Infinity-O phong cách phẳng

Samsung không xa lạ gì với việc phát hành phiên bản Lite dành cho mô hình smartphone hàng đầu của nó nhưng phiên bản Lite của Galaxy S10 năm tới mới thực sự là sản phẩm cung cấp mức độ phần cứng gần tương đương với phiên bản cao cấp nhưng có mức giá thấp hơn.

Cũng như Galaxy S10 và S10+, phiên bản giá rẻ cũng dự kiến đi kèm chip Snadpragon 8150 cao cấp mới nhất của Qualcomm. Chip này sẽ được kết hợp với RAM 4 GB hoặc 6 GB tùy thuộc vào sở thích của người mua, nhưng cả hai đều kết hợp với bộ nhớ trong 64 GB. Riêng bản RAM 6 GB sẽ đi kèm với tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB.

Đối với thiết kế bên ngoài, Galaxy S10 Lite dự kiến sẽ xuất xưởng với màn hình Infinity-O phong cách phẳng thay vì cong như các phiên bản cao cấp. Tuy nhiên nó vẫn sẽ sở hữu một khung kim loại, bao gồm đầu đọc dấu vân tay ẩn dưới màn hình và thiết lập máy ảnh kép phía sau có thể được đặt theo chiều ngang. Đây là một tin bất ngờ khi các tin đồn trước đó cho biết điện thoại chỉ được dự kiến đi kèm camera đơn phía sau.

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố phiên bản giá rẻ của Galaxy S10 vào cuối tháng 2 tại MWC 2019 cùng với Galaxy S10 và S10+. Sản phẩm sẽ bán ra thị trường sau đó, khoảng vào tháng 3 cùng với loạt Galaxy S10 còn lại. Giá bán lẻ dành cho thiết bị sẽ rơi vào khoảng từ 650 USD (15,2 triệu đồng) đến 750 USD (17,53 triệu đồng).

Bachkhoashop.com

Tin khác:

– Giảm ngay 2,5 triệu đồng khi mua Galaxy Note9 qua ứng dụng Galaxy

– Facebook sắp có tính năng gợi ý kết bạn khi mới gặp lần đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393