Galaxy Z Fold3 sẽ có sự đột phá mạnh mẽ trong thiết kế, tích hợp cả bàn phím cảm ứng

Mới đây, những hình ảnh render về mẫu Galaxy Z Fold3 đã bị rò rỉ, mang lại cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn mới về thiết kế chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ mới này của Samsung.

Samsung Galaxy Z Fold2 5G được coi là người kế nhiệm cho Galaxy Fold thế hệ đầu với nhiều cải tiến về cả thiết kế và tính năng. Giờ đây, một bằng sáng chế của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc hé lộ rằng chiếc Galaxy Z Fold 3 kế tiếp có thể sẽ được đổi mới nhiều hơn nữa và bổ sung thêm bàn phím trượt.

Vào năm 2018, Samsung đã nộp bằng sáng chế lên KIPO (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc) và được xuất bản vào tháng 7/2020 với tám bản phác thảo. Theo báo cáo của LetsGoDigital, bằng sáng chế này đề cập đến một thiết bị màn hình gập có độ mỏng ấn tượng ngay cả khi ở trạng thái gập.

thiet-ke-galaxy-z-fold3-2

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, smartphone này của Samsung có thể gập lại ở hai vị trí khác nhau. Về cơ bản, điều này sẽ chia chiếc máy thành 3 phần, người dùng sẽ tận dụng tối đa phần màn hình lớn khi mở ra và lúc gập lại thì trở thành một thiết bị vô cùng gọn gàng. Cùng với đó, Samsung có thể sẽ sử dụng lớp kính UTG (kính siêu mỏng) để bảo vệ cho phần màn hình.

Điểm thú vị nhất của chiếc máy này là sự xuất hiện của phần bàn phím trượt độc đáo ở mặt dưới màn hình và có định dạng QWERTY đầy đủ. Điều này giúp thiết bị có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau và hỗ trợ công việc tốt hơn. Và chính vì sử dụng cơ chế trượt nên bàn phím này có thể được sử dụng cả khi gấp lại hoặc mở ra.

thiet-ke-galaxy-z-fold3-3(1)

Thế nhưng đây mới chỉ là những tin tức rò rỉ và chưa có một bất kì thông tin chính thức nào từ Samsung. Mình sẽ còn tiếp tục cập nhật những tin tức về sản phẩm này trong thời gian tới, đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Z Fold 2 – Những tính năng đẳng cấp, độc nhất và bá đạo

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907