Ghé thăm G3 – Khi chữ “tín” luôn đi cùng với niềm tin

Ghé thăm G3 - Khi chữ "tín" luôn đi cùng với niềm tin

Ghé thăm G3 - Khi chữ "tín" luôn đi cùng với niềm tin

Chúng tôi mất 20 phút trên chiếc xe máy của mình. Phải nói rằng công ty có vị trí khá đẹp, thoáng mát và rất dễ tìm – 25 Cù Chính Lan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

máy in cũ giá rẻ

Bên ngoài công ty 

Điều đầu tiên gây ấn tượng với tôi đó chính là câu Slogan của công ty: “Chữ Tín Tạo Niềm Tin”. Tuy chỉ mới đến lần đầu nhưng dường như tôi luôn cảm thấy rằng đây là 1 địa chỉ rất đáng tin cậy. Có lẽ là bởi không khí làm việc được lan tỏa ra từ trong công ty. Văn phòng không rộng như những công ty khác, nhưng chất lượng, uy tín và thành tựu của công ty lại hoàn toàn có thể sánh ngang với những tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. 

máy in cũ giá rẻ

Chữ Tín Luôn Đi Cùng Niềm Tin

Với suy nghĩ khá “cổ hủ” của mình, tôi luôn đinh ninh rằng giám đốc thường sẽ là một người tuổi trung niên với những sương gió in đậm trên nét mặt của mình. Nhưng rất bất ngờ , giám đốc của G3 lại là một người trông khá trẻ, chạc tuổi 30 – anh Nguyễn Minh Giang. Ngay từ đầu, anh đã đón tiếp chúng tôi rất niềm nở và giới thiệu đôi nét về công ty. Khi được hỏi về tiêu chí hàng đầu của công ty, anh nói: “Với bất kì công ty nào, lợi nhuận luôn là điều rất quan trọng. Nhưng với G3, điều quan trọng là xây dựng niềm tin trong khách hàng. Khi khách hàng chọn lựa và đặt niềm tin vào mình, lúc đó công ty mới thực sự thành công. Chính vì vậy, công ty luôn cố gắng đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.” 

máy in cũ

Anh Nguyễn Minh Vương – Trưởng phòng kĩ thuật công ty G3 

Điều gây bất ngờ tiếp theo cho chúng tôi có lẽ chính là ở đội ngũ nhân viên. Ông cha ta có câu: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Với 4 nhân viên, tuy không nhiều, nhưng họ đều là những người có kinh nghiệm dày dặn, hơn hết đó là sự tận tụy với công việc  và sự nhiệt tình với khách hàng. Chúng tôi đã có cơi hội phỏng vấn anh Nguyễn Minh Vương – 1 trong những nhân viên của công ty, anh nói: “Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, mọi người luôn cố gắng hết mình với công việc để đem lại những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của công ty. Còn nhiệt tình thì chắc anh em ai cũng quen vậy rồi, khách hàng cũng như người nhà mình mà.” 

bảo dưỡng máy in cũ

Một trong những nhân viên của công ty đang vệ sinh máy theo Quy trình bảo dưỡng của công ty

Những sản phẩm của công ty rất đa dạng, từ máy in máy fax cho đến hộp mực, chắc chắn khách hàng sẽ không khỏi băn khoăn khi chọn sản phẩm vừa ý mình nhất. Đừng lo lắng, hãy gọi theo hotline: 043.566.8649 – 098.456.1612 để được tư vấn miễn phí nhé.

máy in cũ G3

Cảm ơn G3 và anh Nguyễn Minh Giang cùng toàn thể nhân viên đã chia sẻ những thông tin bổ ích để tôi hoàn thành bài viết này, với mong muốn mang tới cho Quý Khách hàng một địa chỉ tin cậy khi chọn mua máy in, máy fax và các Dịch vụ máy văn phòng khác.

Chúc công ty làm ăn phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393