Giấc mơ iPhone ghi âm cuộc gọi có thể xuất hiện ở bản iOS 14

iPhone ghi âm cuộc gọi là mong muốn của nhiều iFan từ trước đến nay. Mới đây, một thông tin rò rỉ quan trọng về iOS 14 đã tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi đã được thử nghiệm đã xuất hiện trên mạng gây được chú ý của nhiều người.

iPhone ghi âm cuộc gọi liệu có thành hiện thực?

Tính năng ghi âm cuộc gọi “Audio Call Recording” đã được tích hợp sẵn trên các thiết bị smartphone Android mà không cần dùng đến phần mềm. Tuy nhiên với iPhone thì từ trước đến nay vẫn chưa có sản phẩm được tích hợp do vấn đề bảo mật của nhà Táo.

Cũng chính vì vậy, thông tin về tính năng được mong đợi này sẽ có trên bản iOS 14 tạo ra một hi vọng cho người dùng Táo Khuyết. Theo đó, sau khi bản cập nhật mới này ra mắt thì người dùng có thể ghi âm cả cuộc gọi thoại thông thường lẫn cuộc gọi Facetime.

 

Hình ảnh rò rỉ về iOS 14 được hỗ trợ ghi âm cuộc gọi cũng đặt ra yêu cầu về bảo mật thông tin cũng như đảm bảo tính pháp lý và quy định tại các quốc gia khi sử dụng tính này.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone và iOS chưa bao giờ có sẵn, đã từng có một số phần mềm bên thứ ba trên App Store cho phép ghi âm lại cuộc gọi nhưng cách thức và chất lượng đều không dễ và không ổn định và thông thường cần thêm kết nối Internet.

iPhone ghi âm cuộc có khả năng xuất hiện cùng iPhone 12 và iOS 14?

Nguồn tin từ một số trang công nghệ cho rằng, khả năng tính năng ghi âm cuộc gọi chưa thể có mặt ngay trên iPhone 12 và iOS 14.

Hiện tại tính năng này mới chỉ được kỹ sư của Apple thử nghiệm nội bộ trên các phiên bản iOS đặc biệt, sau khi hoàn thành mới công bố và phát triển mạnh ở các bản thương mại.

Người dùng iPhone tiếp tục chờ đợi trong thời gian tới để xem sản phẩm của Táo Khuyết có được trang bị tính năng đang được mong đợi này không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865