Giải pháp âm thanh tối ưu cho phòng họp lớn

Giải pháp âm thanh tối ưu cho phòng họp lớn

Đây là những giải pháp tối ưu mang đến chất lượng âm thanh rõ ràng, không bị gián đoạn hay ngắt quãng, góp phần hỗ trợ cho team của bạn làm việc đạt năng suất hiệu quả hơn. Giải pháp này thường được sử dụng trong những cuộc điện thoại hội nghị hay các cuộc họp hội nghị truyền hình, đảm bảo cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho dù bạn đang ở một trung tâm hội nghị hay sân vận động rộng lớn đi chăng nữa.
 

Với công nghệ khử tiếng vang và lọc nhiễu âm tiên tiến, các giải pháp âm thanh của Poly (Polycom) sẽ giúp các bạn trải nghiệm cuộc gọi với âm thanh rõ ràng, chân thật nhất. Từ đó, các bạn không chỉ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà chất lượng công việc cũng trở nên hiệu quả hơn.

Thương hiệu Poly (Polycom) đã mang đến cho người dùng giải pháp âm thanh với các điểm ưu việt như:

 

– Công nghệ âm thanh vượt trội: Tính năng lọc âm thanh hiệu quả giúp loại bỏ tạp âm, nhiễu âm mang lại âm thanh tự nhiên, nhất quán trong phòng họp.

– Đầu tư xây dựng lớp bảo vệ âm thanh: Chia sẻ, lắp đặt giải pháp cho các phòng họp trong công ty, doanh nghiệp để xây dựng nên nền tảng âm thanh hội họp chất lượng.

– Cài đặt dễ dàng: Tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng.

– Tích hợp đa thiết bị: Người dùng có thể dễ dàng kết hợp với các thiết bị hội nghị truyền hình có sẵn để nâng cao hiệu quả và khả năng ứng dụng của sản phẩm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, Quý khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp âm thanh sao cho phù hợp:

 
– Poly (Polycom) SoundStructure C-Series: Sở hữu chất lượng âm thanh vượt trội, rõ ràng phù hợp sử dụng trong phòng họp lớn. 
– Poly (Polycom) SoundStructure SR12: Mang đến chất lượng âm thanh to, rõ ràng phù hợp sử dụng cho các sân vận động, trung tâm hội nghị hay các phòng tập.

Nam Long Telecom được biết đến là nhà phân phối độc quyền chính thức và duy nhất của Poly, Axis, Aver,… tại Việt Nam, chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ công nghệ viễn thông tối ưu nhất. Nam Long vẫn luôn nỗ lực, hoạt động không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm, những giải pháp hội nghị, thiết bị truyền hình chất lượng cùng trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường 
Email: Cuong.truong@namlongtelecom.vn
Facebook: facebook.com/Namlongtelecom

______________________________________

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / MR. ZIN 090 264 6556

________________________________________

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / MR. CA 0917 0808 18

________________________________________

CHI NHÁNH NHA TRANG: Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam

KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / MR. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062

________________________________________

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949  / MR. NHÂN 094 5880 379

________________________________________

Tags: Giải pháp âm thanh, Poly (Polycom) SoundStructure C-Series, Poly (Polycom) SoundStructure SR12, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865