Giải pháp Hội nghị truyền hình thời công nghệ 4.0 – Thay đổi để phát triển

Giải pháp Hội nghị truyền hình thời công nghệ 4.0 – Thay đổi để phát triển

 

Trong thời đại công nghệ số 4.0, tất cả mọi ngành nghề đòi hỏi phải tự chuyển mình thay đổi, đào thải những yếu tố xưa cũ và thay vào đó là tiếp thu học hỏi những cải tiến mới của xã hội. Vì vậy để tồn tại và phát triển, các công ty doanh nghiệp phải tự nâng cấp, trau dồi bản thân để bắt kịp mọi xu thế, nhất là các ngành công nghệ thông tin. 

Đặc biệt, khi dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới thì những biện pháp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Các giải pháp này đã và đang được sử dụng ngày càng rộng rãi, phổ biến cho nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, doanh nghiệp, và phục vụ tối ưu hóa hiệu quả cho Chính phủ. Vậy hội nghị truyền hình là gì?


 

Ảnh: Nguồn internet

 

Hội nghị truyền hình được biết đến là một hình thức gọi video cao cấp, chuyên nghiệp hơn các ứng dụng video call hiện tại. Công nghệ này cho phép kết nối nhiều điểm cầu, với số người tham dự có thể lên đến hàng trăm người. Với việc sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình, mọi người có thể dễ dàng trao đổi, tương tác, chia sẻ dữ liệu ngay trong thời gian họp, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian di chuyển cho người dùng.

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình trôi nổi gây hoang mang cho người tiêu dùng, chúng ta cần phải lưu ý, lựa chọn một cách kỹ lưỡng và tỉnh táo để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Hãng thiết bị Poly (Polycom) là một trong những nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu mang lại sự ổn định, khả năng kết nối dễ dàng, thuận tiện. Đặc biệt, các thiết bị Poly (Polycom) có tích hợp chặt chẽ với Microsoft cung cấp khả năng tương tác tốt hơn. Đó cũng là lí do, hãng thiết bị Poly (Polycom) được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn sử dụng.
 

Điểm ưu việt của thiết bị hội nghị Poly (Polycom) trong tình hình dịch COVID-19

 

Vừa qua, ngày 14/04, trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN và Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc) về ứng phó dịch bệnh COVID-19 bằng hình thức họp trực tuyến, tiến hành thảo luận về cách phối hợp để vượt qua đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và giảm thiểu các tác động tiêu cực của đại dịch này đối với kinh tế và xã hội khu vực.
 


 

Ảnh: Nguồn internet


Nhờ vào các thiết bị hội nghị truyền hình, hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN VÀ ASEAN+3 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thiết bị hội nghị Poly (Polycom) đã xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý, cung cấp cho hội nghị chất lượng cuộc họp ổn định với hình ảnh và âm thanh tối ưu, đảm bảo an toàn bảo mật, giúp Chính phủ ta tiết kiệm được nhiều chi phí tổ chức, đi lại, đồng thời cũng thích ứng với tình hình dịch bệnh phức tạp, tránh lây lan, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy việc ứng dụng hội nghị truyền hình vào nhiều lĩnh vực đời sống là cần thiết hơn bao giờ hết.

Nam Long Telecom – đối tác chính của thương hiệu Poly (Polycom), là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Nam Long Telecom đã hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển cho hàng nghìn dự án của nhiều công ty doanh nghiệp. Nam Long luôn không ngừng cập nhật, cải tiến để mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường 

Email: Cuong.truong@namlongtelecom.vn

Facebook: facebook.com/Namlongtelecom
____________________________________

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / MR. ZIN 090 264 6556

________________________________________

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / MR. CA 0917 0808 18

________________________________________

CHI NHÁNH NHA TRANG: Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam

KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / MR. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062

________________________________________

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949  / MR. NHÂN 094 5880 379

Tags: Thiết bị hội nghị Poly (Polycom), hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865