Giải pháp Hội nghị truyền hình trong giáo dục và đào tạo

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRONG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH | GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH


 
+ Hội nghị truyền hình là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WANhay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh cửa các phòng họp và chin nhánh đến với nhau như ngồi họp cùng một phòng họp. Thiết bị này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm, đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video và truyền âm thanh. Có thể tham gia các khóa, lớp đào tạo mà không cần phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác.
+ Nói cách khác đơn giản hơn: Hội nghị truyền hình là giải pháp hội họp được thực hiện bằng việc truyền tải âm thanh, hình ảnh, dữ liệu giữa các địa điểm khác nhau trong thời gian thực. Hội nghị truyền hình là phương thức hoàn toàn mới trong việc giao tiếp, trao đổi thông tin giữa con người với nhau.
+ Hội nghị truyền hình đang phát triển mạnh với các hãng nổi tiếng như: Polycom, Aver, Cisco, Avaya,…cùng với phần mềm Skyper, Google, Vmeet,…
+ Giải pháp hội nghị truyền hình tối ưu dành cho ngành giáo dục Việt Nam.Tiếp thu và thúc đẩy hệ thống hội nghị truyền hình sẽ mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả trong việc phát triển ngành giáo dục nước nhà.
 

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

+ Nhanh chóng tổ chức các cuộc họp, giảng dạy, tiết kiệm thời gian
+ Giảm chi phí đi lại và rủi ro di chuyển
+ Nâng cao chất lượng hoạt động của ngành giáo dục
+ Hiệu quả chất lượng công việc và bảo mật cao
+ Gia tăng giá trị đầu tư trong công tác giảng dạy.
+ Thu hút lượng người tham gia vào việc học và giảng dạy theo phương thức mới
+ Họp giao ban trực tuyến
+ Họp đào tạo huấn luyện chuyên môn giáo dục

 

GIẢNG VIÊN, GIÁO VIÊN | THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

+ Đối với ngành giáo dục đặc biệt là giảng viên, giáo viên, thiết bị hội nghị truyền hình mang lại rất nhiều lợi ích thực tế và hiệu quả từ các thiết bị thông minh và giải pháp tối ưu nhất.
Áp dụng vào việc giảng dạy, giúp các giảng viên, giáo viên thuận lợi trong việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh thông qua màn hình trực tuyến.
+ Giảng viên, giáo viên trao đổi chuyên môn với nhau ở các trung tâm, địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng thong qua hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.
+ Họp giao ban trực tuyến, qui tụ nhiều điểm nhánh tiết kiệm được thời gian cho mỗi người và có thể tiếp xúc trao đổi thông tin giảng dạy với học sinh, sinh viên, đồng nghiệp.
+ Hội nghị truyền hình – Tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp dành cho các giảng viên, giáo viên dưới cấp thông qua phần mềm Skype, máy tính, tiết kiệm đưuọc chi phí công tác, hội họp.
 

THUẬN LỢI HỌC SINH, SINH VIÊN, HỌC VIÊN

+ Các học viên, học sinh, sinh viên có thể tiếp cận thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, thuận lợi. Tiết kiệm được thời gian vì có thể học tại nhà thông qua phần mềm Skype, máy tính tránh được thời tiết khó khăn, khó khăn trong việc di chuyển.
+ Giải pháp hội nghị truyền hình cung cấp chương trình dạy không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao, tạo không khí mới lạ, thu hút học sinh, sinh viên, học viên vừa học vừa làm.
+ Giải pháp hội nghị truyền hình tạo môi trường học tập cho học sinh, sinh viên, học viên.

Lý do khách hàng chọn và tin tưởng chúng tôi?

Công Ty Viễn Thông Nam Long chủ trương phân phối những sản phẩm chiến lựợc, có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

NAM LONG® TELECOM sẽ là nhà cung cấp giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Cam kết về chất lượng hàng hóaNAM LONG® TELECOM cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Cam kết về thời gianNAM LONG® TELECOM tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.
Cam kết về dịch vụNAM LONG® TELECOM hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tới vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đƣa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
Cam kết về bảo hànhNAM LONG® TELECOM cam kết tất cả sản phâm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và đƣợc bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.
 
Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về Giải pháp hội nghị truyền hình trong y tế.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về Giải pháp hội nghị truyền hình.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long
1 : Tp. Hồ Chí Minh: 182/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
2 : Hà Nội: P508 Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
3 : 577, Đường 23/10, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn  | Hand Phone: 0903.05.88.77
III. Hotline:08 7108 79 79
 Website: http://namlongtelecom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865