Giải pháp hội nghị truyền hình trong ngành y tế Việt Nam

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀNH Y TẾ VIỆT NAM

Công nghệ thông tin đang phát triển mạnh đã tạo cơ hội cho các tổ chức y tế, cấp chính quyền và đặc biệt là bệnh nhân đã có thêm giải pháp mới – giải pháp hội nghị truyền hình trong y tế (Telemedicine) hoàn hảo trong việc điều trị và chữa bệnh, giải quyết hàng loạt vấn đề về việc tổ chức quản lý, điều trị, đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ tuyến dưới, cuộc họp khần cấp hoặc hội chuẩn khi gặp các ca phẩu thuật khó khăn ,….
Giải pháp hội nghị truyền hình thông minh Polycom trong ngành y tế mang lại nhiều lợi ích cần thiết nhất cho các y bác sĩ, bệnh nhân và các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Đội ngũ y bác sĩ – Áp dụng giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

+ Các giải pháp hội nghị truyền hình giúp các y bác sĩ trải nghiệm các cuộc họp trực tuyến và điều trị thực tế, tất cả người tham gia sẽ có cảm giác như mình đang tham gia tại nơi diễn ra sự việc từ các điểm cách xa nhau. Giải pháp Polycom tạo môi trường trao đổi chuyên môn, góp ý từ các ca khẩn cấp và vấn đề khó khăn. Việc này giảm tỷ lệ tử vong của các bệnh nhân trong các trường hợp khẩn cấp.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom giúp các bác sĩ có thể họp và trao đổi chuyên môn trong các cuộc họp mà không cần phải di chuyển, người tham gia có thể tương tác trực tiếp, tương tác hai chiều. Giải pháp này có hiệu quả tương đương với việc điều trị trực tiếp.
Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom trong y tế còn tạo môi trường đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ dưới tuyến bằng cách huấn luyện trực tuyến từ xa đến các cán bộ y tế trên khắp đất nước, đặc biệt là các vùng sâu vùng xa.

 

+ Sự kết hợp giữa Polycom và y tế mang lại hiệu quả cao trong nhiều hoạt động từ việc quản lý bệnh viện, cung cấp dịch vụ chăm sóc tư vấn sức khỏe. Ngoài ra, góp phần giảm thiểu áp lực và khối lượng công việc cho các nhân viên y tế.
+ Mọi thông tin, qui trình và kế hoạch hành động có thể chia sẻ, thảo luận và truyền tải nhằm đảm bảo việc thực hiện những hỗ trợ y tế một cách hiệu quả tại các vùng bị ảnh hưởng.

Giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân

+ Giúp các bệnh nhân giảm tỉ lệ tử vong vì các bệnh nhân đột quỵ luôn cần sự hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời từ các chuyên gia để chăm sóc, tư vấn và chuẩn đoán kịp thời và chính xác tình trạng diễn tiến phức tạp của bệnh nhân.

+ Giải pháp được tích hợp dựa trên ứng dụng công nghệ hội nghị truyền hình của Polycom nhằm truyền tải các tín hiệu từ camera nội soi, camera mổ, các tín hiệu sinh tồn, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân,… ra bên ngoài, thúc đẩy việc hội chuẩn và khám chữa bệnh từ xa cũng như giúp bác sĩ có thể tương tác trực tiếp với bệnh nhân.
+ Với sự tiện lợi và thông minh của giải pháp Hội nghị truyền hình Polycom này, bác sĩ có thể tiếp cận với bệnh nhân một cách nhanh chóng và kịp thời. Ngoài ra, giảm được thời gian di chuyển cho bệnh nhân và người nhà.

Bệnh viện đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hội nghị truyền hình 

+Một số bệnh viện đã đi đầu về ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình Polycom trong y tế như: Bệnh viện Việt Đức tại Hà Nội, Bệnh viện tim Việt Nam, Sở Y tế Quảng Ninh, Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng),…

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất 
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long

I. Địa chỉ showroom:
1: Tp. Hồ Chí Minh: 182/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2: P508 Tòa Nhà Yên Hòa Sunshine, Đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
3: 577, Đường 23/10, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
II. Email: 0903058877

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865