Giải pháp tối ưu – Sự kết hợp giữa Polycom Trio và Deltapath

GIẢI PHÁP TỐI ƯU –  SỰ KẾT HỢP POLYCOM  TRIO VÀ DETAPATH

SAN JOSE, California, ngày 28 tháng 9 năm 2016 / PRNewswire / -. Deltapath, Inc., Nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp truyền thông hợp nhất, hôm nay đã giới thiệu về kết nối Deltapath® Trio- cổng truyền thông cho Polycom® RealPresence Trio™ với cầu hội nghị âm thanh với độ nét cao, hỗ trợ chia sẻ nội dung vô tuyến, cộng tác di động và hoạt động như 1 cổng vào hệ thống điện thoại cộng tác.

Giải pháp tối ưu – Kết nối Trio –  Deltapath

+ Kết nối Trio – Deltapath là một giải pháp giúp ta hình dung ra nơi làm việc như một hệ sinh thái của các thiết bị và những thứ khác cần phải liền mạch, liên kết và  làm việc cùng nhau như 1 tập thể.
+ Đặc biệt,  Kết nối Trio – Deltapath cho phép tất cả các thiết bị đầu cuối Polycom và cơ sở hạ tầng  kết nối với nhau bởi số nội bộ hoặc số phòng.


+ Kết nối Trio – Deltapath được thiết kế để tiếp cận phương pháp đơn giản, bao gồm một bức tường lửa, điều khiển phiên họp, âm thanh hội nghị cầu, SIP proxy, động cơ cuộc gọi định tuyến, máy chủ trích lập dự phòng thiết bị đầu cuối – tất cả trong 01 thiết bị duy nhất.  Cấu trúc Tất cả-trong-một cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị Polycom về điện thoại, video, chia sẻ nội dung, hội nghị truyền hình di động và các thiết bị đầu cuối trích lập dự phòng.
Polycom RealPresence Trio – Cổng vào cho các thiết bị Polycom
+ Polycom RealPresence Trio hơn hết chỉ là 1 chiếc điện thoại hội nghị , thay vì đó là một giải pháp cộng tác đa chức năng. Chúng ta thấy được tiềm năng mang lại từ RealPresence Trio, sử dụng kết nối trio Deltaphath, cộng tác nhóm và khách hàng theo yêu cầu và trong thời gian thực, để làm tăng năng suất, đưa ra quyết định nhanh hơn, và cuối cùng là xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài ” – David Liu , Người thành lập -CEO của Deltapath.
 

+ Kết nối Trio Deltapath là giải pháp truyền thông video tối ưu mà các doanh nghiệp, nhà cung cấp đang tìm kiếm để tăng năng suất và hiệu quả thông qua việc áp dụng nhanh chóng của âm thanh, hình ảnh video.
+ Kết nối Trio Deltapath – thông qua kết nối hoàn hảo với phạm vi rộng nhất của các điểm cuối của Polycom, cho phép giao tiếp kinh doanh mở rộng trên máy tính để bàn, các thiết bị di động, thiết lập phòng cơ sở, và điện thoại truyền thống.
+ Chúng ta hình dung trình kết nối Trio như một cửa ngõ cho các thiết bị Polycom, đặc biệt là các giải thưởng RealPresence Trio, để tích hợp với hệ thống điện thoại kế thừa của bên thứ ba, video hợp nhất và giọng nói với một kế hoạch quay đơn giản và cung cấp quyền truy cập vào các thiết lập phòng dựa trên Polycom từ bất kỳ điện thoại thông thường, “Ashan Willy, Phó Chủ tịch cao cấp, quản lý sản phẩm và hệ thống trên toàn thế giới Kỹ thuật, Polycom cho biết.
Kết hợp Trio – Deltapath kết nối thông qua ổ đĩa và ROI
+ Trong khi nhiều tổ chức đã đầu tư vào các hệ thống hội nghị video phòng cơ sở, và thực hiện các hệ thống công cụ cộng tác cốt lõi của  họ thường được thử thách bởi nhu cầu để làm cho hội nghị truyền hình có sẵn vượt các phòng hội nghị của họ.
+ Kết nối Trio – Deltapath cho phép các tổ chức dễ dàng áp dụng các phần mềm Polycom® RealPresence® Mobile và Polycom® RealPresence® Desktop phần mềm cộng tác trên lực lượng lao động di động của họ nhằm cung cấp dễ dàng để sử dụng mặt-đối-mặt cộng tác cho mỗi cuộc nói chuyện bất kể họ đang ở đâu.
+ Mở nền tảng tiêu chuẩn cơ bản và ứng dụng khả năng tương tác hứa hẹn ngoại mạng.
+ Kết nối Trio – Deltapath là sự kết hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm tăng năng suất và hiệu quả thông qua việc áp dụng nhanh chóng của âm thanh và các giải pháp truyền thông video mà thực sự quy tụ các môi trường giao tiếp nhiều nhà cung cấp.
+ Kết nối Trio Deltapath thông qua kết nối hoàn hảo với phạm vi rộng nhất của các điểm cuối của Polycom, cho phép giao tiếp kinh doanh mở rộng trên máy tính để bàn, các thiết bị di động, thiết lập phòng cơ sở
+ Các phương pháp tiêu chuẩn mở duy nhất của kết nối Trio Deltapath đảm bảo tích hợp với các thiết bị đầu cuối của ngành công nghiệp hàng đầu âm thanh và video truyền thông và nền tảng, chẳng hạn như Cisco UC và nền tảng Avaya Aura.
+ Cầu Âm thanh hội thảo HD và chuyển tiếp thiết bị đầu cuối với điện thoại thường xuyên Polycom.
“kết nối Trio Deltapath là một cửa ngõ liên lạc với một cầu hội nghị âm thanh được gắn vào.cho phép  khách hàng Polycom lưu trữ lên đến 32 người tham gia đồng thời tự cầu hội nghị âm thanh của nó với độ nét cao tận dụng đầy đủ các chất lượng âm thanh RealPresence Trio-  Ông Andy Chan, Giám đốc Giải pháp kiến trúc và dịch vụ chuyên nghiệp tại Deltapath cho biết.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất 


Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long

I. Địa chỉ showroom:
1 : Tp. Hồ Chí Minh: 182/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2 : Hà Nội: 76/93 Hoàng Văn Thái, Khương Trung,Thanh Xuân, Hà Nội
3 : 577, Đường 23/10, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
II. Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn  | Hand Phone: 0903.05.88.77
III. Hotline: HCM: (08)7108 7979 – HN: (04)7108 7979 – Nha Trang: (058) 3892662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865