Giật mình với Smart Battery Case giá khủng của Apple

Smart Battery Case đang được bán với giá 129 USD trên trang chủ Apple gây sốt cho cộng đồng mạng. Vậy loại ốp lưng này có gì đặc biệt và liệu có đáng để bỏ ra một đống tiền để sở hữu em này?

Với nhiều người, khi sắm một chiếc iPhone 11 Pro với mức giá từ 27 triệu đồng trở lên thì ai cũng cân nhắc sắm cho mình một chiếc ốp tiện lợi để bảo vệ, chống xước xát cho sản phẩm mình đang dùng. Tuy nhiên, với người có thu nhập bình thường thì việc cân nhắc  sản phẩm ốp với mức giá 4 triệu đồng thì liệu có đáng? Hay chỉ để ngắm mà thôi.

Trên trang của Apple bạn dễ dàng nhận ra sản phẩm Smart Battery Case dành riêng cho thế hệ iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với giá bán 129 USD (khoảng 3 triệu đồng). Tuy nhiên, sản phẩm này đang gây sự chú ý đối với các reviewer trên toàn thế giới và nhận về các nhận xét “ném đá” không thương tiếc.

Đặc điểm của Smart Battery Case khác hẳn với những chiếc ốp lưng thông thường bao gồm một phần pin sạc không dây dự phòng đính kèm trực tiếp, trang bị thêm nút bấm chụp ảnh phụ trợ, sử dụng chất liệu silicon dẻo – hoàn toàn không có chút đột biến gì.

Điều hạn chế và mất đi phần thẩm mỹ là ở mặt sau của Smart Battery Case đó là xuất hiện phần cục mịch lồi lên phía sau lưng iPhone  gây khó khăn trong việc đút túi hoặc cầm nắm cho người dùng.

Smart Battery Case  hay những chiếc chân đế màn hình độc quyền giá 1000 USD… được giới công nghệ chỉ trích là phương án “ hút máu” của Apple. Tuy nhiên, sản phẩm độc thì dành cho người có tiền còn fan Táo khuyết bình thường như AD thì chỉ để ngắm chơi thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865