Giới thiệu Smarphone 4K đầu tiên trên thế giới

Màn hình 4K trên tay bạn

Bạn hãy tưởng tượng tinh hoa công nghệ TV Sony nằm bên trong một chiếc điện thoại thông minh. Màn hình vô cùng sống động và sắc nét nằm ngay trong lòng bàn tay bạn. Khám phá Xperia Z5 Premium. Với màn hình Ultra HD 4K, chiếc điện thoại thông minh 5,5 inch này sở hữu độ phân giải gấp bốn lần Full HD cho trải nghiệm xem không gì sánh kịp.

camera-touch-focus-capture-desktop-5775d513b4ba1c45602d82c2e6a885ab

Xperia Z5 Premium đã thực hiện một bước nhảy vọt về công nghệ màn hình khi tăng thêm số lượng pixel để đạt được PPI 806 cực kỳ sắc nét. Số lượng pixel này nhiều gấp khoảng 10 lần so với số lượng pixel của TV Full HD và hơn hai lần so với hầu hết điện thoại thông minh.

Nâng cấp lên chất lượng 4K tuyệt đẹp

Xperia Z5 Premium nâng cấp ảnh và phim của bạn lên chất lượng 4K tuyệt vời trong khi vẫn duy trì mọi chi tiết. Trên thực tế, màn hình này giúp mọi thứ trông đẹp hơn bao giờ hết.

camera-get-5x-closer-desktop-mobile-5ac2483f5d32630dc068cb4bb7fccbfb

Xperia Z5 Premium rất tự tin. Và muốn được mọi người chú ý. Máy có màu crôm, đen và vàng, với nhãn hiệu Xperia được khắc một cách chính xác và được hoàn thiện bằng hiệu ứng gương tuyệt đẹp ở mặt sau.

Ghi lại cả thế giới của bạn với video 4K

Với Xperia Z5 Premium, bạn có thể ghi lại cả thế giới trong video 4K độ phân giải cao tuyệt vời. Điều này nghĩa là video của bạn có độ chi tiết gấp bốn lần Full HD. Cùng với đó là một loạt các công nghệ máy quay cầm tay của Sony, bao gồm cả Steadyshot™ để có được video ổn định, và bạn có thể tin tưởng vào cảnh quay hoàn hảo.

vinpro-sony-xperia-z5-premium-tt-8

Smarphone sở hữu mọi bí quyết về camera

Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh Xperia đồng nghĩa với việc sở hữu một chiếc máy ảnh kỹ thuật số của Sony. Ống kính giành giải thưởng, cảm biến di động tốt nhất cho điều kiện ánh sáng yếu và khả năng xử lý hình ảnh của Sony làm cho điện thoại di động của bạn giống như một chiếc máy ảnh thực thụ. Và đảm bảo rằng ảnh bạn chụp sẽ luôn sắc nét và rõ ràng nhất có thể. Camera được mệnh danh “đóng băng hành động”.

camera-smartphone-cameras-that-shine-desktop-d6124741cbe2ed422310dded91563f71

Sức mạnh của 4K – pin 2 ngày bền bỉ

Để đạt được thời lượng pin khủng cho điện thoại thông minh 4K này, chúng tôi đã tập hợp tất cả bí quyết về pin của mình nhằm mang lại cho bạn thời lượng pin hai ngày****. Thỏa sức xem phim, nghe nhạc, trò chuyện và vi vu bên ngoài mà không cần phải lo lắng. Khi cần sạc pin, bạn có thể sử dụng Xperia Z5 Premium cùng với Bộ sạc nhanh chỉ trong 10 phút để có thời lượng pin trong nhiều giờ.

4

>>> Xem thêm Những lý do nên mua iPhone 6 lock giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865