Gói dịch vụ “tất cả trong một” Apple One chính thức ra mắt: Giá từ 175.000 đồng/tháng

Dịch vụ trọn gói Apple One đã chính thức ra mắt hôm qua. Người dùng có thể sử dụng tới sáu dịch vụ Apple chỉ với một giao dịch duy nhất hàng tháng.

Apple đã có một bước tiến mới trong lĩnh vực dịch vụ di động với sự ra đời của Apple One. Người dùng sẽ chỉ cần phải trả tiền một lần để trải nghiệm tất cả các dịch vụ giải trí và lưu trữ trên iPhone, iPad, iPod Touch và Mac, bao gồm:

Các gói sử dụng được trả hàng tháng, với số lượng dịch vụ và khả năng chia sẻ khác nhau, phù hợp với đối tượng người dùng cá nhân hay gia đình, cơ bản hay nhu cầu cao.

Theo quảng cáo của Apple, người dùng có thể tiết kiệm tới 25USD hàng tháng khi sử dụng trọn gói dịch vụ trên. Hiện tại, bạn đã có thể đăng kí gói Cá Nhân và gói Gia Đình tại Việt Nam, trong khi đó gói cao cấp sẽ được tung ra vào cuối năm.

Để đăng kí, thiết bị của bạn cần cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất (iOS 14.1). Sau đó hãy truy cập vào Cài đặt > ID Apple > Đăng kí > Apple One, và chọn gói dịch vụ bạn muốn sử dụng. Người dùng mới sẽ được miễn phí sử dụng thử trong tháng đầu tiên.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907