Google vô tình làm lộ ảnh Pixel 4a trên trang chủ

 Google vô tình làm lộ ảnh Pixel 4a trên trang chủ. Ảnh minh họa

Theo The Verge, trong bức hình của Pixel 4a, có thể thấy màn hình hiển thị ngày 12/5. Từ đó, có thể khá chắc chắn rằng Google đã dự định ra mắt chiếc smartphone tại hội nghị các nhà phát triển hàng năm. Nhưng hội nghị năm nay đã bị hủy bỏ do dịch bệnh Covid-19, dẫn đến việc Pixel 4a cũng trễ hẹn.
Chiếc Pixel 4a được Google đăng tải có màu đen mờ, với nút nguồn màu xanh nhạt nằm ở cạnh phải của máy. Camera phía sau hình vuông, mặc dù bên trong chỉ có 1 camera duy nhất và đèn flash LED.
Jack cắm 3.5mm vẫn có ở cạnh trên của chiếc smartphone. Ngoài ra, màn hình của Pixel 4a có thiết kế đục lỗ, với camera selfie nằm ở góc phía trên bên trái. Cảm biến vân tay vẫn được đặt ở mặt lưng.
Các tin đồn trước đây cho rằng smartphone này sẽ được sử dụng màn hình OLED, có kích thước 5.81 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie 8MP.
Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 730, đi kèm dung lượng RAM 6GB và người dùng sẽ có 128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.
Chưa hết, Pixel 4a còn sở hữu camera đơn 12.2MP ở phía sau, có pin 3.080mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W và hoạt động trên hệ điều hành Android 10 khi xuất xưởng.
Pixel 4a dự kiến sẽ là chiếc smartphone tầm trung, thay thế cho Pixel 3a đã dừng sản xuất. Tuy nhiên đã có nguồn tin rò rỉ, cho biết rằng Google sẽ ra mắt một phiên bản Pixel 4a 5G nữa. Bên cạnh Pixel 5 sẽ là hai phiên bản Pixel 4a, và không thấy sự xuất hiện của Pixel 5 XL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393