Hé lộ các tính năng chính về siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7

Chỉ còn vài ngày nữa, chiếc smartphone Galaxy Note 7 sẽ được hãng Sam Sung “trình làng”. Để khơi gợi trí tò mò của các tín đồ công nghệ, mới đây hãng điện thoại Hàn Quốc này mới tung một đoạn video ngắn nhằm giới thiệu về các tính năng đặc biệt của chiếc smartphone cao cấp này.

Mới đây, trên Youtube vừa xuất hiện một đoạn video kéo dài 30 giây của hãng điện thoại hàng đầu thế giới, giới thiệu về chiếc điện thoại cao cấp mới của mình, Sam Sung Galaxy Note 7.

Mặc dù không cụ thể đề cập đến những tính năng chi tiết nhưng qua đoạn video ngắn người dùng có thể hình dung những tính năng đặc biệt của “siêu phẩm bom tấn” này.

Mở đầu cho đoạn video, hãng điện thoại Sam Sung đã khéo léo cho người dùng thấy tính năng bảo mật đặc biệt của Note 7. Những tính năng đặc biệt trước đây như máy quét vân tay hay sử dụng mật khẩu để mở khóa thì giờ đây còn có thêm công nghệ bảo mật quét võng mạc chỉ trong 0.22 giây, vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh đó, phablet 5.8 inch dự kiến sẽ là sản phẩm đầu tiên của dòng Galaxy Note được tích hợp tính năng chống nước. Chiếc smartphone này có khả năng ngập sâu đến 1.5m trong 30 phút. Đoạn video cũng đề cập đến chiếc bút cảm ứng S-pen đặc trưng của dòng Note. Có thể bút cảm ứng này sẽ được tích hợp nhiều tính năng trên chiếc smartphone Note 7.

Hé lộ các tính năng chính về siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7

Cùng với đó, hãng điện thoại này cũng lấp lửng về tên gọi của sản phẩm mới khi cho hiển thị một dãy số từ 1 đến 5 và đặt một dấu hỏi lớn cho tên gọi của sản phẩm mới. Liệu sau số 5 có phải số 6? Nhưng câu trả lời là “No” – không. Điều này càng làm cho người dùng khẳng định, sản phẩm sắp tới của hãng Sam Sung sẽ có tên Note 7 thay vì là Note 6 (phiên bản nâng cấp lên từ Note 5).

Và cũng theo video, hãng Sam Sung sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tháng 8 tới đây để cho ra mắt chiếc smartphone thế hệ mới đang được cả thế giới mong chờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393