Hệ thống camera cực thông minh, không cần DNS

Hệ thống camera quan sát bây giờ đã khác xưa, thông minh, dễ sử dụng, dễ tiếp cận được người tiêu dùng

Nhắc đến hệ thống camera giám sát ai cũng nghĩ rằng lắp đặt sẽ rất khó khăn, đặc biệt là làm sao bạn đi ra ngoài cũng có thể quan sát được ở nhà. Nếu bạn là người rành mạch thì không thành vấn đề, nhưng nếu bạn không rành mạch thì sao. Với hệ thống này tất cả mọi chuyện đều đơn giản.

Đặc biệt có thể tích hợp với tất cả camera của hãng khác (vấn đề này giải đáp mọi rắc rối cho khách hàng nào đã từng sử dụng camera của hãng khác mà không thể xem khi bạn ra ngoài, chỉ việc thay thế đầu ghi smart DVR5A là bạn có thể quan sát được cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới (cấu hình chỉ 1 bước duy nhất cắm dây mạng vào và scan mã QR là chạy (xem VIDEO số 1)). Đi đầu về mẫu mã thiết kế với độ phân giải của sản phẩm đã được nâng cấp thấp nhất là 800 TVL cao nhất là 1200 TVL mang những hình ảnh sắc nét nhất đến cho nguời sử dụng. Với hàng ngàn danh sách khách hàng đã tin dùng.

Smart DVR5A đang đứng đầu về giải pháp an ninh với 3 bước cài đặt đơn giản và 10 tiện ích thông minh đứng đầu hiện nay. Đặc biệt là không cần DNS chỉ cần cắm dây mạng vào là có thể quan sát được bất cứ nơi đâu. Hệ thống camera trọn bộ của hãng camera Cable5a là sản phẩm đáng tin dùng nhất về sự ổn định cũng như giá cả dễ tiếp cận được người tiêu dùng và điều đáng chú ý rằng (Tuy bạn không rành mạch về camera bạn cũng tự lắp đặt cho mình được 1 hệ thống giám sát an ninh tuyệt đối này qua đoạn video sau đây)

Sản phẩm được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 trên toàn thế giới.

Chỉ cần scan là chạy 

 

Hình ảnh hệ thống trọn bộ của DVR5A có độ phân giải thâp nhất là 800TVL và cao nhất là 1200 TVL

camera cable5a chất lượng caođầu ghi hìnhđầu ghi hình cable5a

Phần mềm DVR5A dễ cài đặt tích hợp lên các dòng Smartphone và laptop (windows, mac os). Bạn chỉ cần đăng nhập User VÀ Password vào là bạn có thể xem và quản lý hệ thống Camera.

Ứng dụng đi kèm camera cable5acamera cable5a cho hình ảnh sắc nét
DVR5A trên PC và mac


Hệ thống Camera Cable5a mang đến 10 ưu điểm mà không có hệ thống Camera nào khác có được
và đây là lý do tại sao hãng Cable5a đã đưa ra 1 sản phẩm combo hoàn hảo như vậy

THỨ 1: Sử dụng công nghệ điện toán web cloud (tính an toàn và bảo mật cao – sử dụng băng thông chính của bạn)
THỨ 2: Báo Động thông minh (khi bật chức năng này, trong nhà bạn có sự di chuyển lập tực hệ thống sẽ gửi cho bạn đoạn video có người di chuyển ở kênh nào)

THỨ 3: Chế độ xem lại cực kỳ thông minh , thời gian trong một ngày sẽ chia thành 1 tranh trượt thể hiện tất cả các múi giờ trên đó. Và được phân làm 2 màu xanh và đỏ chỉ cần kéo chuột thả đến vị trí mình cần xem rất thuận tiện.
Màu xanh: Không có sự di chuyên
Màu đỏ : Có sự di chuyển
THỨ 4 : Chế độ xem linh hoạt phóng to tho nhỏ để quan sát rất chuyên nghiệp.
THỨ 5 : Chỉ cần 1 user đăng nhập bạn có thể quản lý 1 lúc nhiều cửa hàng của mình trên 1 user duy nhất
THỨ 6: Đăng nhập rất dễ dàng trên bất cứ 1 thiết bị là nào khác (ví dụ: điện thoại hoặc máy tính của bạn hết pin mà lúc này bạn cần quan sát. Chỉ cần đăng nhập cài đặt ứng dụng DVR5A trên appsote – PLAY CH android – hoặc đăng nhập thẳng trên websites: dvr5a.com là có thể xem được
THỨ 7: Cắm USB 3G vào cổng USB đằng sau là có thể quan sát từ xa (cực nhanh) cách này dùng những nơi mà không có mạng internet mà chỉ có sóng điện thoại
THỨ 8: Tính năng steam hình ảnh thông minh: giúp xem online mượt mà và sức nét
THỨ 9: Nếu bạn không sử dụng công nghệ điện toán, Smart DVR5A vẫn hỗ trợ DYNDNS.ORG và NOIP và nhiều trang DNS khác
THỨ 10: Cảm biến báo động chỉ bào động khi có người và khi camera nào bị mất nguồn sẽ báo qua điện thoại cho bạn biết rõ ràng kênh nào bị lỗi.

Liên hệ ngay 

SHOWROOM TẠI HÀ NỘI

1. SHOWROOM TẠI HÀ NỘI

– Văn phòng: Tòa CT1, khu đô thị Văn khê, Hà đông, Hà Nội – 0985.728.544

– Showroom Vĩnh Phúc: Ngã 5, gốc vừng, Tp.Vĩnh Yên – 0978.966.933

– Showroom Hà Giang: Đường đôi Cầu Mè, Tp.Hà Giang- 0866.929.818

– Showroom Quảng Ninh: Số 68, tổ 3, khu 9, P.Cao Thắng, Tp. Hạ Long – 0866.979.818

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865