Hô biến iPhone thành máy ảnh chuyên nghiệp

Từ trước đến nay, iPhone vẫn được đánh giá là một trong những điện thoại có khả năng chụp ảnh tuyệt vời nhất. Dù các smartphone khác có thể có cấu hình cao hơn nhưng iPhone vẫn chiếm được nhiều cảm tình của nhiều người dùng nhờ cân bằng giữa tính dễ sử dụng, chất lượng ảnh tốt và lượng ứng dụng cực kỳ phong phú.

camera-phu

Tuy nhiên, đứng trên phương diện là người thích chụp ảnh, camera của iPhone (hay các sản phẩm smartphone khác) vẫn còn một số điểm hạn chế, chẳng hạn như ống kính không thể zoom gần, không thay ống kính được và cũng như không có góc camera rộng như các máy ảnh kỹ thuật số. Một số người sẽ hài lòng với những gì hiện có của iPhone, nhưng số khác lại muốn có được nhiều hơn, và may mắn thay rất nhiều hãng sản xuất đã cho ra những phụ kiện để thỏa lấp mong muốn này của họ.

iPhone5S

Moment, công ty được thành lập bởi một trong những nhà sáng lập máy ảnh Contour Camera, đã tiến hành chiến dịch gây quỹ vào đầu năm 2014 nhằm phát triển và sản xuất 2 loại phụ kiện ống kính mới cho smartphone: Moment Wide và Moment Tele. Bộ ống kính Moment này khi ra mắt đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm khác trên thị trường nhờ thiết kế cao cấp bằng kim loại, thấu kính chất lượng và đặc biệt là có ngàm để thay ống kính như máy ảnh chuyên nghiệp.

Được biết, giá thành của sản phẩm này không hề rẻ – 99,99 USD (hơn 2,2 triệu đồng) cho một lens, tuy nhiên nhà sản xuất cam kết đem đến chất lượng ảnh tốt hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Những loại ống kính này có vẻ bề ngoài trông như sản phẩm dành cho các máy ảnh kỹ thuật số thực thụ nhưng có kích thước nhỏ hơn nhiều.

camera5S-nang-cap

Đi kèm với sản phẩm ống kính, nhà sản xuất sẽ cung cấp cho người dùng một tấm nhựa để dán lên khu vực cụm camera của iPhone. Tấm nhựa này có ngàm đặc biệt để người dùng có thể thay đổi ống kính tùy theo mục đích sử dụng – hệt như những gì ta trải nghiệm trên máy ảnh kỹ thuật số.

Ống kính Moment Wide khi lắp vào iPhone sẽ cho ra tiêu cự tương đương 18 mm trên máy ảnh Full Frame, còn với ống kính Moment Tele sẽ mang đến tiêu cự 60 mm cho người dùng, thích hợp với việc chụp chân dung. 

Một số ảnh được chụp từ ống kính Moment với iPhone 5S:

6_31_1309482795_67_110627tekshop12

img-0984-0-1450116152981

bicycle_2-wallpaper-3840x2160

>>> Xem thêm Thủ thuật tạo logo táo khuyết phát sáng tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865