HOÀN THIỆN HỆ THỐNG SẢN XUẤT VỚI MÁY IN THÙNG DÁN NHÃN TỰ ĐỘNG VIDEOJET (USA)

Máy in thùng dán nhãn tự động Videojet được thiết kế đặc biệt để loại bỏ thời gian ngưng đọng trì trệ, giảm hao phí và lỗi trong hoạt động in thùng. Máy tăng tối đa thời gian vận hành, tăng năng suất. Máy loại bỏ các nguy cơ sai sót trong dán nhãn kiện hàng. 

Thời gian hoạt động trì trệ bị gây ra bởi sự kẹt nhãn và những điều chỉnh bằng tay thông thường. Với máy in phun date code Videojet, lỗi vận hành này được loại bỏ qua công nghệ chuyển động thông minh. Ngoài ra, máy kiểm soát chính xác, hoàn toàn tự động. 

Máy in thùng dán nhãn Videojet không cần điều chỉnh trong suốt quá trình hoạt động. Đồng thời tối ưu hoá hoạt động bảo dưỡng bằng cách loại bỏ hơn 80%các bộ phận lắp rời. Tối ưu hóa tuổi thọ đầu in và chất lượng in với sự tự động hiệu chỉnh áp lực ở đầu in. Vì vậy dây chuyền sản xuất hoạt động lâu hơn, hiệu quả hơn.

Mã vạch được tự động tạo ra nhờ liên kết dữ liệu từ nhiều ô thông tin. Vì vậy, máy loại bỏ hết những lỗi vận hành. Đồng thời, giúp đảm bảo sản phẩm được mã hóa chính xác với việc tích hợp phần mềm có các tính năng bảo đảm chất lượng mã code. 

Người sử dụng nhanh chóng kiểm tra tình trạng và lựa chọn lệnh công việc với giao diện trực quan, thân thiện. Hơn thế nữa, việc thay thế nhãn và ruy băng chỉ trong khoảng 60 giây với các thao tác đơn giản.  

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865