Hội nghị truyền hình và lợi ích thực tế vào lớp học giảng đường

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH LỢI ÍCH THỰC TẾ VÀO LỚP HỌC GIẢNG ĐƯỜNG

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver có thể giúp bạn mang thế giới thực tế sinh động vào lớp học, mang đến những trải nghiệp học tập hiệu quả hơn, đáp ứng được  nhu cầu cụ thể của các nhà giáo dục.

hoc truc tuyen aver

Với bề dày kinh nghiệm trong các dự án làm việc với các trường đại học trên toàn thế giới, Aver đã nghiên cứu và thiết kế ra công nghệ giúp đáp ứng nhu cầu cụ thể của các nhà giáo dục, mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho lớp học. Với công nghệ hình ảnh full 1080-HD các trường học có thể mang 2 hoặc nhiều giảng đường lại làm một.

Thực hiện các chuyến tham quan ảo với thiết bị hội nghị truyền hình Aver với tính năng chia sẽ dữ liệu lên màn hình chủ

Các chuyến tham quan ảo được thực hiện giúp nâng cao chương trình giảng dạy giúp khắc phục được hạn chế về vấn đề thời gian hoặc ngân sách khi di chuyển. Nhà cung cấp Nam Long | thiết bị hội nghị truyền hình Aver đã làm việc với Bảo tàng Khoa học Tự nhiên tại Dallas. Tại đây một chương trình tham quan thống qua hệ thống họp trực tuyến đã được xây dựng. Sau khi hệ thống này được xây dựng đã có hơn 5.000 trường học trên khắp Texas có thể ghé thăm bảo tàng mà không cần di chuyển khỏi trường học.

tham quang the gioi qua thiet bi hop truc tuyen

Thiết bị hội nghị Aver mang chuyên gia đến lớp học

Các chuyên gia được mời đến các lớp học giúp chương trình đào tạo trở nên thực tế và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, với lịch trình làm việc dày đặc việc mời các chuyên gia đến lớp học một cách thường xuyên là điều rất khó. May mắn thay, thiết bị hội nghị truyền hình đã giúp thực hiện điều này dễ dàng hơn. Các chuyên gia có thể tham dự các lớp học từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Đại học Kỹ thuật đã có thể kết nối các chuyên gia về robot với sinh viên kỹ thuật để tạo ra hội thảo chuyên gia kéo dài trong hai tuần nhờ sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình Aver. Công nghệ này giúp tương tác tốn hơn và hạn chế được các tốn kém về thời gian và chi phí đi lại.

chuyen gia

Kết nối lớp học ở các nơi khác nhau

Việc kết nối các lớp học ở các nơi trên thế giới giúp học sinh mở rộng được thế giới quan. Hội nghị truyền hình mang tới những trải nghiệm tốt hơn khi kết nối các trường học, giúp học sinh vượt qua ranh giới lớp học truyền thống, tạo ra liên kết tốt hơn giữa học sinh nhiều nơi, thoát khỏi hạn chế về rào cản địa lý, gắn kết, cởi mở nhiều hơn trong tương lai.

2

Ghi lại và lưu trữ để sử dụng trong tương lai

Cho dù là một sinh viên đã bỏ lỡ buổi học do vắng mặt hoặc chỉ muốn nắm qua các nội dung trong thời gian học, Aver ghi âm và phát lại để hỗ trợ các sinh viên dễ dàng theo dõi, tăng cường chuyển giao kiến thức. Các cuộc họp giữa các nhân viên hội đồng nhà trường cũng có thể tổ chức trên video để loại bỏ các chuyến di chuyển không cần thiết và ghi lại cho bất cứ ai không thể tham gia trực tiếp.

Save2

Tiến hành họp phụ huynh / giáo viên từ xa

Tránh xung đột lịch trình bằng cách họp phụ huynh từ xa. Với các công cụ như mời khách và các ứng dụng web, phụ huynh chỉ cần kết nối Internet và một webcam để thực hiện cuộc gọi trong một buổi họp phụ huynh / giáo viên. Phương pháp này phù hợp với lịch trình của cả giáo viên lẫn thầy cô.

Lý do khách hàng chọn và tin tưởng chúng tôi?

Công Ty Viễn Thông Nam Long chủ trương phân phối những sản phẩm chiến lựợc, có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

NAM LONG® TELECOM sẽ là nhà cung cấp giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cam kết về chất lượng hàng hóaNAM LONG® TELECOM cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Cam kết về thời gianNAM LONG® TELECOM tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.
Cam kết về dịch vụNAM LONG® TELECOM hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tới vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đƣa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
Cam kết về bảo hànhNAM LONG® TELECOM cam kết tất cả sản phâm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và đƣợc bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.

Hãy đến với Nam Long Telecom để được trải nghiệm sử dụng phòng họp trực tuyến.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long
1 : Tp. Hồ Chí Minh: 182/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
2 : Hà Nội: P508 Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
3 : 577, Đường 23/10, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn  | Hand Phone: 0903.05.88.77
III. Hotline:08 7108 79 79
 Website: http://namlongtelecom.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865