Hội nghị truyền hình

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH| GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH 

+ Hội nghị truyền hình là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WANhay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh cửa các phòng họp và chin nhánh đến với nhau như ngồi họp cùng một phòng họp. Thiết bị này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm, đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video và truyền âm thanh. Có thể tham gia các khóa, lớp đào tạo mà không cần phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

 


+ Nói cách khác đơn giản hơn: Hội nghị truyền hình là giải pháp hội họp được thực hiện bằng việc truyền tải âm thanh, hình ảnh, dữ liệu giữa các địa điểm khác nhau trong thời gian thực. Hội nghị truyền hình là phương thức hoàn toàn mới trong việc giao tiếp, trao đổi thông tin giữa con người với nhau.

+ Hội nghị truyền hình đang phát triển mạnh với các hãng nổi tiếng như: Polycom, Aver, Cisco, Avaya,…cùng với phần mềm Skyper, Google, Vmeet,…


+ Giải pháp hội nghị truyền hình tối ưu đàn được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.Tiếp thu và thúc đẩy hệ thống hội nghị truyền hình sẽ mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả trong việc phát triển ngành các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế, chính trị, xã hội,… của nước nhà.
 

LỢI ÍCH HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH | THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

Hội nghị truyền hình đem đến cho các tổ chức, doanh nghiệp hiệu quả công việc cao:
·        Đào tạo huấn luyện chuyên môn, trao đổi công việc, kiến thức
·        Tiết kiệm việc di chuyển và chi phí công tác
·        Họp giao ban trực tuyến
·        Tránh những khó khăn, bất tiện cho thời tiết gây ra (mưa, bão, lũ lụt,…)
·        Nâng cao năng suất công việc giảng dạy
·        Nâng cao chất lượng công việc với những người xung quanh
·        Cung cấp thông tin không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao.
·        Kết nối và gắn kết khoảng cách không gian, thời gian, địa điểm với con người.

Lý do khách hàng chọn và tin tưởng chúng tôi?

Công Ty Viễn Thông Nam Long chủ trương phân phối những sản phẩm chiến lựợc, có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

NAM LONG® TELECOM sẽ là nhà cung cấp giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Cam kết về chất lượng hàng hóaNAM LONG® TELECOM cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Cam kết về thời gianNAM LONG® TELECOM tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.
Cam kết về dịch vụNAM LONG® TELECOM hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tới vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đƣa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
Cam kết về bảo hànhNAM LONG® TELECOM cam kết tất cả sản phâm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và đƣợc bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.
 

 

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về Giải pháp hội nghị truyền hình.

Thông tin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long

  • Hồ Chí Minh: Số 36A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hà Nội: Tầng 7,  Tòa nhà Báo ” Nông thôn Ngày nay”,  Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Nha Trang : 577  Đường 23/10, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Đà Nẵng: Lầu 3, Tòa nhà IOT, 63 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn  | Hand Phone: 0903.05.88.77 – Mr.Cường
III. Hotline:028 7108 79 79
 Website:
http://namlongtelecom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865