Hướng dẫn cách bắt Pikachu trong Pokémon Go trên iPhone 6 Plus

Trong thời gian gần đây đang rộ lên loại gamemobile Pokémon Go hấp dẫn thu hút được nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà còn trở nên bùng nổ toàn thế giới. Chính vì vậy đây là lý do mà chỉ sau vài ngày đăng tải trò chơi này thì Pokémon Go đã bị sập Server.

Hướng dẫn cách bắt Pikachu trong Pokémon Go trên iPhone 6 Plus

Loại game Pokémon Go là thể loại game thực tế đầu tiên khi bạn có thể cầm chiếc smartphone của mình ra đường và gotta catch em’all.Vậy bạn đã biết lối chơi nào đơn giản và mang lại hiệu quả nhất chưa? ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bắt Pikachu trong Pokémon Go trên iPhone 6 Plus nhé. Cách chơi này áp dụng được trên tất cả các smartphone nhé.

Loại game này cũng giống như những series trước đây, Pokémon Go cho chúng ta lựa chọn một trong ba Pokémon đầu tiên để bắt đầu vào cuộc hành trình chinh phục thế giới. Với ba nhân vật Bulbasaur, Squirtle và Charmander bạn muốn bắt được Pikachu để nó trở thành khởi đầu của mình rồi phải không? Vậy còn chờ gì nữa mà không cầm smartphone lên nào, mình sẽ dùng điện thoại iPhone 6 Plus để triệu hồi và thu phục nó một cách dễ dàng mà không cần phải hack hay can thiệp vào hệ thống game.

Hướng dẫn cách bắt Pikachu trong Pokémon Go trên iPhone 6 Plus

Khi bạn đã tạo được nhân vật và nghe giáo sư chỉ bảo thì phải chọn một trong ba con Pokémon đã nói ở trên, lúcnày bạn sẽ có cơ hội để chinh phục chúng vô cùng dễ dàng. Giờ đây tất cả những gì bạn cần làm chỉ là xách chân lên và đi mà thôi.

Hiện tại xung quanh chúng ta đang có ba con Pokémon để lựa chọn và thu hồi Pikachu nên ta phải di chuyển nhân vật về một hướng khác sao cho khoảng cách của chúng vừa phải so với ba con Pokémon kia.

Đến lúc này bạn hãy tiếp tục di chuyển cho đến khi con Pikachu bỗng hiện hình lại trước mặt bạn. Đây chính là thời điểm vàng đáng quý để bạn bắt Pikachu. Giờ thì bạn chỉ cần chạm vào Pikachu và tiến hành thu phục nó một cách đơn giản.

Hướng dẫn cách bắt Pikachu trong Pokémon Go trên iPhone 6 Plus

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết cách bắt Pikachu trong Pokémon Go trên iPhone 6 Plus dễ dàng hơn rồi phải không. Bây giờ trong Pokédex cũng như Pokémon thì đã có Pikachu làm Pokémon khởi đầu cho bạn rồi đấy. Đã đến lúc bạn thõa sức mình xách chân lên và đi để chinh phục thế giới rồi đấy. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865