Hướng dẫn cách kiểm tra mực in phù hợp vs máy in phun date

Nếu bạn là một doanh nghiệp sản xuất đang sử dụng máy in phun date cho dây chuyền của mình. Việc lựa chọn mực in đúng, phù hợp mang lại năng suất hoạt động cao cho máy in date. Cùng Huỳnh Long tìm hiểu cách kiểm tra mực in phù hợp với máy in phun date như thế nào nhé! Và trả lời câu hỏi liệu doanh nghiệp bạn đang lựa chọn đúng loại mực in cho máy in date hay chưa?

Nhiều doanh nghiệp khi sử dụng máy in phun date có thói quen mua và chọn dùng nguyên liệu (mực, dung môi) giá rẻ cho máy. Bỏ qua việc xem nguyên liệu mực, dung môi đó có phù hợp và tốt cho hoạt động máy in date hay không? Không nên chủ quan trước việc này, khi sử dụng máy in phun date người vận hành cần chọn dòng mực, dung môi phù hợp bởi 1 vài lí do sau đây:

Dùng mực in không chính hãng, không đúng với kiểu máy mình đang sử dụng, có thể bạn sẽ thường gặp phải các lỗi khi in như sau:

Mỗi dòng máy in phù hợp với dòng nguyên liệu mực dung môi tương ứng. Vì thành phần và cấu tạo của hạt mực phù hợp với nguyên lí hoạt động của máy in phun đó.

Việc sử dụng nguyên liệu không chính hãng, gốc mực không tương thích dễ làm tắc và hỏng đầu in máy in phun. Do các hạt mực có tỉ lệ không đồng nhất khiến các lỗ phun mực ở đầu in thường bị tắc. Tình trạng này kéo dài sẽ gây đến hư hỏng đầu in. Thậm chí trong nhiều trường hợp, ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Để tiết kiệm chi phí trước mắt doanh nghiệp hay chọn sử dụng nguyên liệu mực, dung môi giá rẻ. Nhưng việc này về lâu dài sẽ gây hư hỏng các linh kiện, bộ phận bên trong máy. Đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải tốn một khoản chi phí khá lớn để sữa chữa và thay thế.

Không chỉ vậy việc mỗi lần dừng máy để sữa chữa làm cho việc cả dây chuyền cũng bị ảnh hưởng. Sẽ gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp.

Khi mua bất kì dòng máy in date nào, các bạn cũng sẽ được nhà cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách vận hành máy. Đi kèm với đó là những lưu ý khi sử dụng nguyên nguyên liệu chính hãng cho máy. Để đảm bảo máy in phun date hoạt động hiệu quả nhất.

Nên sử dụng nguyên liệu chính hãng cho từng dòng máy in phun date mà hãng khuyến nghị. Để đảm bảo chất lượng in tốt và không ảnh hưởng đến độ bền của máy.

muc-in-may-in-phun-date

 

Và để đảm bảo mua được nguồn nguyên liệu mực, dung môi chính hãng, các bạn nên tìm đến những nhà cung cấp lớn, có uy tín nhiều năm trên thị trường.  Huỳnh Long là nhà phân phối chính hãng của các sản phẩm Videojet tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng cấp đầy đủ các sản phẩm của hãng Videojet như máy in phun date, máy in laser công nghiệp, máy in truyền nhiệt, in thùng dán nhãnnguyên liệu chính hãng.

Với những thông tin chia sẻ phía trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn chọn được loại mực in phù hợp cho máy in date của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp tận tình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865