Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Gmail trên di động

Hiện nay công nghệ đang ngày càng phát triển hơn. Chính vì vậy mà những thiết bị di động thông minh đều có thể làm việc được như một chiếc máy tính chỉ là không có nhiều năng suất. Vậy có khi nào bạn cần lấy lại mật khẩu địa chỉ mail của mình mà lại không có máy tính bên cạnh. Bạn sẽ làm như thế nào? Ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu gmail trên di động tiện lợi mà rất hiệu quả nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Gmail trên di động

Để bạn có thể lấy được mật khẩu gmail trên điện thoại iPhone, Samsung,… dễ dàng nhất, hãy tham khảo ngay các bước hướng dẫn dưới đây: Muốn lấy lại mật khẩu bạn cần cung cấp lại địa chỉ email hay số điện thoại mà bạn dùng để kích hoạt.

Các bước tiến hành thực hiện

Như chúng ta đã biết địa chỉ Gmail là dịch vụ thư điện tử tiện lợi nhất hiện nay, bởi vậy mà số người sửu dụng cũng rất nhiều.

Bước 1: Từ trên màn hình chính của điện thoại chọn You need help để truy cập phần cấp lại mật khẩu.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Gmail trên di động

Bước 2: Khi đã truy cập như bước 1 thì nhấn chọn I do not know password rồi nhập địa chỉ email bạn muốn lấy lại mật khẩu => Tiếp tục =>  Chọn Tôi không biết.

Bước 3: Khi đã thựuc hiện xong cả hai bước trên, lúc này từ hệ thống Google sẽ gửi mã xác minh bằng tin nhắn SMS tới số điện thoại đã đăng ký. Sau đó nhấn chọn tiếp tục để nhập mã.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Gmail trên di động

– Nếu như bạn không còn số điện thoại đã đăng ký Gmail trước đó thì hay nhấn chọn Tôi không thể truy cập vào số điện thoại của mình => khôi phục qua email.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Gmail trên di động

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy nhập mã xác minh mà hệ thống vừa gửi về rồi => nhấn chọn tiếp tục.

Từ những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu Gmail trên di động rồi phải không? Lúc này bạn đã có thể nhập mật khẩu mới vào và sử dụng Gmail như bình thường rồi đấy.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với phòng kỹ thuật của Techworld theo hotline: 043 668 9999 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chúc bạn thành công với cách khôi phục trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393