Office là các chương trình không thể thiếu đối với bất kỳ dòng máy tính này, trong đó có Macbook. Thông thường khi mua máy, cửa hàng sẽ có chuyên viên kỹ thuật cài đặt máy và các chương trình cần thiết trong máy cho khách hàng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây nhiều khách hàng phải kiếm tìm địa chỉ cài đặt hoặc tự tìm kiếm cài đặt các chương trình cho Macbook do không nhận được hỗ trợ từ đơn vị bán hàng. Vậy cài đặt Office cho Macbook như thế nào? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn của Laptopvang.

1. Nên hay không xài bản Crack?

Sử dụng bản Crack cho Macbook có an toàn không

Sử dụng bản Crack cho Macbook có an toàn không là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng?

Tâm lý chung của người dùng hiện nay

Tâm lý chung của khách hàng khi mua máy tính là tìm hiểu qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Việc cài đặt các phần mềm, ứng dụng có liên quan hay các vấn đề về yếu tố kỹ thuật không nằm trong tầm kiểm soát của rất nhiều khách hàng. 

Về Office, khách hàng biết rất rõ sự cần thiết song không hiểu chi tiết các phiên bản. Họ thường băn khoăn cho rằng, có nên cài đặt Office cho Macbook bản Crack hay không? Thậm chí nhiều người còn không hiểu bản Crack là gì?

Xem thêm: Cài font cho MacBook

Cài bản crack mang lại lợi ích gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất,  Crack là một động từ và cũng là một danh từ được dân IT hay sử dụng đến. 

Hành động crack có nghĩa là làm cho một sản phẩm phần mềm trả phí (có bản quyền) có thể sử dụng miễn phí, tạo điều kiện để bạn có thể sử dụng phần mềm lâu dài hơn.

Sử dụng bản crack mang lại sự tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tối ưu độ an toàn cho Macbook của bạn

Xài bản crack chính là chạy file trên cơ sở bẻ khóa phần mềm giới hạn, giúp người xài crack có thể sử dụng được phần mềm bản quyền mà không cần đăng ký.

Không thể nói sử dụng phần mềm crack là “an toàn” được, nó chứa một ít rủi ro nhất định. 

Trong trường hợp kinh tế cho phép bạn nên mua License cho Microsoft Office để sử dụng Office một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên để bỏ ra một số tiền khá lớn để mua license cho MS Office cũng là việc rất thách thức đối với đa số người dân Việt Nam. 

Trong bối cảnh đó, việc sử dụng crack là một phương án có thể chấp nhận được nếu không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn để mua license cho MS Office. Sau đây laptopvang sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt cũng như bẻ khoá phần mềm MS Office trên MacBook.

2. Hướng dẫn cài đặt Office bản mới nhất cho Macbook Pro/Air

Office phiên bản 2019 mới nhất cho Macbook

Đừng nhầm lẫn, hãy nhớ Office 2019 là bản mới nhất cho Macbook – bản mới nhiều chức năng và ưu điểm vượt trội, hỗ trợ tối ưu người dùng

Để cài đặt Office cho Macbook, bạn có thể tham khảo nhiều thông tin khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng Office 2019 là bản mới nhất dành cho Macbook Pro/Air.

Phiên bản đời mới này có rất nhiều ưu điểm, trong đó có một số ưu điểm nổi bật như sau:

Điểm qua những ưu điểm của Office 2019

Bộ bút chì màu sắc đặc trưng Office 2019

Bộ bút chì màu đặc trưng và hữu dụng của Office 2019 – Nét độc đáo rất riêng không phải Office nào cũng có được

  Khi tải phiên bản này bạn cần quan tâm đến một số nội dung dưới đây:

   Xem thêm: Các phím tắt Excel trên MacBook

   Các bước cài đặt Office bản mới nhất cho Macbook Pro/Air

   Các bước cài đặt Office bản mới nhất cho Macbook Pro và Air

   Mách bạn cách cài đặt bản Office mới nhất cho Macbook

    Cài đặt Office cho Macbook không khó, tuy nhiên để có kết quả cài đặt tối ưu nhất, bạn nên tham khảo những thông tin chi tiết trước tiến hành thực hiện. Hãy đảm bảo đã nghiên cứu kỹ và chắc chắn mình hiểu quy trình tải. 

    Nếu có khó khăn hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về Macbook và các chương trình của Macbook, quý bạn đọc có thể tìm đến Laptopvang. 

    Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách chi tiết và chính xác nhất.