HƯỚNG DẪN LÀM HIỆN FILE ẨN TRONG USB DO VIRUT HAY NGỜI DÙNG DẤU FILE TRE6N WINDOW XP/7/8/8.1/10 phần 2

 

>>> tiếp theo Bài Viết ” HƯỚNG DẪN LÀM HIỆN FILE ẨN TRONG USB DO VIRUT HAY NGỜI DÙNG DẤU FILE TRE6N WINDOW XP/7/8/8.1/10 “

 

Sau khi tải về các bạn mở lên và sử dụng luôn và không cần cài đặt, dung lượng rất nhẹ chỉ hơn 300kb. Cách sử dụng thì không thể đơn giản hơn 

 

hien-thi-file-an-6

 

Nhấn vào Chọn thư mục và chọn ổ cần hiển thị file ẩn sau đó nhấn vào Hiện các file ẩn để hiện thị file ẩn. Tất cả file ẩn sẽ hiện nguyên hình trong tích tắc.

 

Cách 1: Dùng lệnh để mở file ẩn do Virut

Tất nhiên là có cách hiện file ẩn mà không cần sử dụng phần mềm, nếu bạn thích thì có thể thực hiện lệnh sau trong cửa sổ cmd:

Mở hộp thoại Run lên và gõ cmd vào và nhấn Enter để thực hiện.

Tiếp theo bạn cần xác định xem ổ/phân vùng mà bạn cần hiện các file ẩn là ổ nào. Ví dụ như ổ E thì nhập E: vào cửa sổ cmd và nhấn Enter.

Cuối cùng sử dụng lệnh sau: attrib -s -h /s /d > nhấn Enter > Tất cả các file/folder bị virus làm ẩn sẽ hiện lên trong vài giây, bạn tiến hành copy sang chỗ khác an toàn hơn và diệt virus cho toàn bộ ổ cứng nhé.

Lời kết

Tuy là những kiến thức rất cơ bản và đơn giản nhưng nếu như bạn không để ý hoặc không biết thì cũng hơi mệt đó, hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, tránh tình trạng bị mất dữ liệu oan. Chúc các bạn thành công !

 

>> Trở về xem bài viết phần 1…

 

 

Từ khóa xem nhiều nhất từ Google: laptop culaptop cu gia 2 trieulaptop gia relaptop cu gia remua laptop cu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0937.135.907