Hướng dẫn lựa chọn mực in phun date chính hãng

Nhiều doanh nghiệp khi liên hệ với chúng tôi rất hay phàn nàn về việc mực in date không bám lên bao bì. Rất hay bị bong tróc, cặn mực đóng rất nhiều ở đáy chai. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc sản xuất kinh doanh của họ. Vậy làm thế nào để xác địnhlựa chọn được mực máy in phun date phù hợp và chính hãng cho máy in date của mình. Các bạn đọc tiếp phần dưới đây nhé!

Khi sử dụng máy in phun date, nhà sản xuất định kì phải mua nguyên liệu mực, dung môi để nạp cho máy hoạt động liên tục. Sẽ không có gì đáng bàn nếu doanh nghiệp sử dụng nguồn nguyên liệu chính hãng cho máy in phun date của mình. Thế nhưng một số doanh nghiệp lại vì những lời chào hấp dẫn trước mắt của một số nơi cung cấp nguyên liệu không chính hãng mà sử dụng nguồn nguyên liệu này. Cũng có những doanh nghiệp thì mua phải nguồn nguyên liệu giả, kém chất lượng.

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất, doanh nghiệp thường tập trung chủ yếu vào việc in lên bề mặt bao bì nào để chọn mực. Nhưng ít khi để ý đến những vấn đề sau như thời gian khô mực, bảo quản sản phẩm ở điều kiện nào. Bởi những yếu tố bên ngoài môi trường cũng có tác động đến chất lượng bản in lên bao bì.

Chính vì thể ngoài việc lựa chọn máy in phun date phù hợp. Thì doanh nghiệp cũng nên hiểu rõ để xác định được mực máy in phun nào phù hợp với máy in date, bao bì, và điều kiện sản xuất của doanh nghiệp.

Thứ nhất, xác định đặc trưng của ngành, nhiệt độ, độ ẩm của nhà máy. Ví dụ với ngành sản xuất xúc xích, thực phẩm đông lạnh thì mực sử dụng để in lên bao bì phải là mực cấp đông. Để đảm bảo trong môi trường lạnh mực in không bị bong tróc hay mờ.

Thứ hai, Để đảm bảo trước khi in hàng loạt bao bì sản phẩm ở dây chuyền. Thì chúng ta có thể lựa chọn cách “ thử nghiệm test mẫu”. Việc test mẫu trước là một phương pháp giúp cho doanh nghiệp xác định được loại mực in tốt nhất cho bao bì sản phẩm bên mình. Để đưa ra lựa chọn phù hợp. Liên hệ đến Huỳnh Long để được test mẫu in với mực in phun date miễn phí.

Thứ ba, liên hệ trao đổi với các chuyên gia: Lựa chọn địa chỉ mua máy in date uy tín, chất lượng. Các bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành in phun tư vấn về cách lựa chọn mực in phù hợp cho máy in date của mình. Đồng thời hỗ trợ tư vấn kĩ thuật khi máy in gặp sự cố trong lúc hoạt động. Các bạn có thể tham khảo máy in phun date hãng Videojet được phân phối tại Việt Nam bởi Huỳnh Long.

Để đảm bảo cho quý khách hàng nguồn nguyên liệu (mực, dung môi) chính hãng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Huỳnh Long – nhà phân phối chính hãng của của thương hiệu Videojet. Thương hiệu hàng đầu từ Mỹ về các giải pháp công nghệ in date.

Lựa chọn sử dụng nguồn nguyên liệu mực in phun date chính hãng giúp doanh nghiệp an tâm sản xuất. Liên hệ Huỳnh Long để được tư vấn dòng mực phù hợp máy in date và nhu cầu của bạn nhé.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865