Hướng dẫn mua laptop cho sinh viên kinh tế – Máy vừa “chuẩn”, vừa rẻ

mua laptop cho sinh viên kinh tế

Do tính chất môn học, sinh viên kinh tế phải làm việc nhiều trên excel, trình chiếu slide, cũng như công việc, học tập phải đi lại nhiều. Chính vì vậy những chiếc laptop mỏng, nhẹ, có đủ các cổng kết nối cũng như cấu hình mạnh sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất đến các bạn.  Vậy mua laptop cho sinh viên kinh tế như thế nào là phù hợp? Bài viết dưới đây chuyên gia máy tính giới thiệu đến bạn sản phẩm máy tính xách tay chuẩn và rẻ nhất hiện nay.

 

Đáp ứng nhu cầu học tập đi lại nhiều, tốc độ máy mượt để phân tích thị trường, lướt web.  Thì việc sở hữu một chiếc laptop thiết kế đẹp, nhỏ gọn, cấu hình cao sẽ là một lợi thế tốt.

 

Một chiếc máy tính xách tay cấu hình cao phù hợp với sinh viên kinh tế bao gồm các thông tin như:

 

Một chiếc máy tính xách tay có độ phân giải cao sẽ giúp các hình ảnh, silde hiện lên chính xác và chân thật. Đặc biệt với chiếc laptop có màn hình tốt còn có khả năng bảo vệ mắt, chống nhức mỏi.

 

mua laptop cho sinh viên kinh tế

 

Sinh viên ngành kinh tế nên chọn màn hình laptop có độ phân giải HD là: 1366×768

Việc trao đổi thông tin học tập, công việc trong một khoảng thời gian dài sẽ cần một quả pin “trâu”. Đúng vậy với thời lượng pin dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chú tâm vào công việc học tập, tránh bị phân tâm vì hết pin.

 

Bạn nên mua laptop với thông số Cell từ 4 trở lên.

 

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm mua laptop cho sinh viên kinh tế. Hy vọng rằng với những thông tin trên các bạn sinh viên ngành kinh tế có thể lựa chọn sản phẩm laptop chuẩn và rẻ nhất.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop gia re cho sinh vien tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865