HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY IN PHUN DATE AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Ngày nay, máy in phun date Videojet được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất . Thế nhưng vẫn còn nhiều doanh nghiệp dành khá nhiều thời gian cho việc vận hành máy in phun date sao cho đúng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng máy in phun date an toàn, hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Lưu và đọc ngay nhé!!

Máy in phun date Videojet được thiết kế với thời gian vận hành theo bộ nhớ. Là sự kết hợp độc đáo giữa phần cứng, phần mềm và công thức mực cải tiến.  Cho phép máy in phun date của Videojet đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

huong-dan-su-dung-may-in-phun-date

Với cơ chế hoạt động in ấn từ thấp đến cao. In từ dòng 1 – dòng 5 với tốc độ lên tới 508m/ phút cho nhiều nhu cầu mã hóa in khác nhau. Đặc biệt với máy in phun VJ  thiết kế con chip thông minh gắn với máy. Giúp kiểm soát tình trạng cháy nổ, không thất thoát nguyên liệu ( mực, dung môi). Và lượng mực, dung môi còn lại sẽ được hiển thị trên màn hình. Giúp người vận hành chủ động hơn trong quá trình thay thế nguyên liệu, phục vụ cho sản xuất.

Để quá trình vận hành máy in phun date code được dễ dàng, người vận hành cần hiểu rõ về hoạt động của máy. Một số thông tin hướng dẫn sử dụng máy in phun date cần lưu ý như:

Một điều đảm bảo khi bạn sử dụng nguyên liệu chính hãng từ Videojet. Chất lượng mực in, dung môi được đảm bảo 100% về màu sắc, độ bám, và tính an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó sử dụng nguyên liệu chính hãng sẽ đảm bảo cho các bộ phận tiếp xúc với mực, dung môi được bảo vệ, hoạt động tốt trong thời gian dài. Các hiện tượng như bám mực, ứ đọng mực ở đầu máy in sẽ ít diễn ra hơn. Tránh gây hư hại cho các bộ phận khác của máy.

Trong quá trình sử dụng máy in phun date, người vận hành cần chú ý nên sử dụng ống bảo vệ đầu in. Giúp hạn chế tối đa những nguy cơ gây hư hại các linh kiện bên trong  của đầu in. Chỉ khi vệ sinh hay bảo dưỡng đầu in thì mới tháo vỏ bảo vệ, và cần được lắp lại ngay sau khi vệ sinh xong. Riêng với máy in phun date Videojet thì chỉ hoạt động được khi đầu in được lắp ống bảo vệ bên ngoài.

Với nhà máy doanh nghiệp nên duy trì nguồn điện ổn định, liên tục trong khi máy vận hành. Không để nguồn điện bị mất đột ngột trong khi thiết bị đang hoạt động. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy và hệ thống bo mạch điện tử. Nguồn điện lí tưởng để vận hành máy in phun date dao động trong khoảng từ 110V – 220V.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng máy in phun date một cách tổng quan nhất. Để máy in hoạt động được lâu hơn, bền hơn doanh nghiệp nên sử dụng nguyên liệu chính hãng của Videojet do Huỳnh Long cung cấp. Bởi Huỳnh Long là nhà nhập khẩu, phân phối chính hãng các thiết bị máy móc của Videojet như máy in phun date code, máy in laser, máy in truyền nhiệt. Chính vì thế mọi lỗi vận hành của máy đều được Huỳnh Long bảo trì, sửa chữa kịp thời. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng máy in phun date trong quá trình sản xuất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Holine: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865