Hướng dẫn từ A-Z cách mua laptop trả góp cho sinh viên

mua Laptop trả góp cho sinh viên

Để mua môt sản phẩm Laptop hàng triệu đồng không phải bạn sinh viên nào cũng đáp ứng được. Hiện nay nhằm hỗ trợ cho việc học tập và làm việc với máy tính xách tay trở lên dễ dàng nhiều đơn vị mua bán đã hỗ trợ mua Laptop trả góp cho sinh viên. Tuy nhiên để mua trả góp sinh viên cần lưu ý những gì và chuẩn bị những thủ tục gì? Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn đến bạn cách mua máy tính trả góp một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

 

mua Laptop trả góp cho sinh viên

Cách mua laptop trả góp cho sinh viên

 

Đối với sinh viên, để mua được máy tính xách tay trả góp, bạn phải:

 

Khi mua laptop trả góp cho sinh viên bạn cần trả trước số tiền từ 20 – 70% giá trị sản phẩm tùy thuộc vào địa chỉ mua hàng. Cụ thể nếu chiếc laptop bạn định mua có giá trị 10 triệu đồng thì số tiền bạn phải trả trước là 20% tương ứng với số tiền là 2 triệu đồng.

 

Thông thường khi mua trả góp bạn sẽ có 3 mức kỳ hạn trả góp đó là: kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Tùy vào mức hạn trả góp mà số tiền hàng tháng bạn phải trả với lãi xuất khác nhau. Kỳ hạn càng dài số tiền trả càng lớn.

 

Quan trọng hơn hết khi mua laptop trả góp cho sinh viên đó là địa chỉ bán hàng. Bạn nên chú ý đến các thủ tục giấy tờ, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm.

 

Một địa chỉ uy tín sẽ đưa ra đầy đủ các giấy tờ, chứng từ trả góp rõ ràng, minh bạch. Bên cạnh đó cách làm việc sẽ vô cùng chuyên nghiệp và nhanh gọn.

 

mua Laptop trả góp cho sinh viên

Mua máy tính trả góp 0%

 

 

Đây là những thông tin quan trọng khi mua laptop trả góp cho sinh viên bạn cần phải lưu ý. Hy vọng rằng với những gợi ý trên bạn có thể sở hữu chiếc máy tính xách tay trả góp dễ dàng và đơn giản.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop gia re cho sinh vien tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865