Huỳnh Long đảm bảo nguồn cung nguyên liệu mùa Covid-19

Thân gửi quý khách hàng,

Với một doanh nghiệp cung cấp các thiết bị công nghiệp phục vụ cho sản xuất. Chúng tôi cũng đã gặp những khó khăn trong mùa dịch Covid-19 này. Thế nhưng Huỳnh Long luôn cố gắng để mang đến những dịch tốt nhất, cung cấp nguồn nguyên liệu kịp thời cho các nhà máy vận hành sản xuất.

Như chúng ta cũng biết, giai đoạn hiện nay trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 được bùng phát từ Trung Quốc.

dich-covid-19

Tính đến 6h ngày 1/4, theo Worldometers, số ca nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 trên toàn cầu là 854.612, với 42.044 ca tử vong và 176.908 ca bình phục. Đại dịch COVID-19 đến nay đã lây lan ra 203 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và tình hình kinh tế của nhiều nước.

Hiện ở Việt Nam ghi nhận 212 bệnh nhân Covid-19, trong đó 60 người đã khỏi bao gồm 2 người ở Ninh Thuận ra viện sáng 1/4. Số còn lại đang được chữa trị ở nhiều bệnh viện trên cả nước.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Huỳnh Long mong rằng tất cả chúng ta cùng nhau Chung tay đẩy lùi đại dịch. Thực hiện tốt những yêu cầu của Bộ Y Tế như:

1. Hạn chế tối đa ra ngoài, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.
2. Nếu buộc phải ra ngoài luôn luôn đeo khẩu trang, hãy giữ khoảng cách tiếp xúc, tốt nhất là 2m.
3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.
4. Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, lau rửa thường xuyên, để thông thoáng, sinh hoạt lành mạnh.
5. Thực hiện khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, giữ liên hệ thường xuyên với cán bộ y tế, cơ sở y tế.

 

dich-covid-19

Và để giải tỏa nỗi lo cho khách hàng như thiếu hụt nguồn cung nguyên liệu hay sự cố trong lỗi vận hành. Làm cho quá trình sản xuất bị trì trệ, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Huỳnh Long đã dự trữ đầy đủ nguyên liệu, thiết bị máy móc để cung cấp cho khách hàng trong mùa dịch bệnh này. Chúng tôi vẫn luôn tuân thủ những nguyên tắc và các biện pháp bảo vệ an toàn. Để hàng hóa vẫn có thể được giao đến tay khách hàng kịp thời.

Cuối cùng, Huỳnh Long kính chúc quý khách hàng sức khỏe. Và hãy cùng Huỳnh Long chung tay ngăn chặn COVID-19 hiểm họa của dịch bệnh toàn cầu.

Nếu cần bất kì sự hỗ trợ nào từ chúng tôi hãy liên hệ theo thông tin dưới đây ạ:

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865