HUỲNH LONG THU HỒI CHAI MỰC VÀ DUNG MÔI ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Khi mà câu chuyện bảo vệ môi trường luôn nằm trong Top 1 các cuộc thảo luận. Thì mỗi hành động dù nhỏ cũng rất cần thiết để góp phần hiệu quả cho việc bảo vệ môi trường. Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trên thị trường Huỳnh Long nhận thấy rằng mình cần có trách nhiệm trong việc chung tay vì một môi trường xanh. Chính vì vậy, Huỳnh Long ra quân thu hồi chai mực và dung môi đã qua sử dụng.

Với những doanh nghiệp sản xuất, mực và dung môi là năng lượng vận hành cho máy in phun date hoạt động. Càng ngày thì quá trình sản xuất càng được tự động hóa. Đồng nghĩa với việc áp dụng nhiều máy móc hơn và lượng mực, dung môi sử dụng nhiều hơn. Tương đương với một lượng lớn chai mực và dung môi bị thải bỏ ra ngoài.

Theo số lượng thống kê, mỗi năm thế giới thải ra khoảng 300 triệu tấn rác thải nhựa, gần tương đương với trọng lượng của toàn bộ dân số toàn cầu. Và trong 50 năm qua, lượng nhựa được tiêu dùng đã tăng gấp 20 lần và dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong 20 năm tới. Ở Việt Nam, ước tính mỗi năm có hơn 1,8 triệu tấn rác thải nhựa được thải ta môi trường. Nhưng chỉ 27% trong số chúng được tái chế. Điều này chứng tỏ Việt Nam đang đứng trước nguy cơ trở thành bãi tập kết rác toàn cầu với lượng rác thải nhựa tăng đến 200% trong năm qua. Đây là một gánh nặng cho môi trường và có thể dẫn đến thảm họa mà các chuyên gia môi trường gọi là “ô nhiễm trắng”.

 

thu-hoi-chai-nhua-cu

 

Một chai mực, dung môi có thể mất 1 phút để sản xuất, 5 phút để sử dụng. Và chỉ cần 1 giây để vứt bỏ. Nhưng lại mất 450-1000 năm để phân hủy. Rác thải nhựa đang hàng ngày, hàng giờ tác động tiêu cực đến môi trường sống, sức khỏe của chúng ta. Hãy làm điều gì đó để kịp thời ngăn những tác động tiêu cực này đến với môi trường chúng ta đang sống.

Nắm bắt được tác hại của những chai mực, chai dung môi đã qua sử dụng với môi trường sống. Huỳnh Long tạo nên chương trình “Thu Hồi Chai Mực Và Dung Môi – Bảo Vệ Môi Trường Xanh”. Bởi những loại chai nhựa đựng mực và dung môi hiện nay đa số đều làm từ High-Density Polyethylene  (HDPE). Đây là một nguyên liệu nhẹ, dẻo, có thể tái chế. Nhưng nếu vứt nó vào môi trường thì phải mất đến 450 -1000 năm để phân hủy.

Trong chương trình “Thu hồi chai mực và dung môi đã qua sử dụng”. Huỳnh Long mong muốn tuyên truyền, kêu gọi những quý doanh nghiệp đã và đang là Khách hàng của chúng tôi cùng chung tay thay đổi thói quen sau khi sử dụng sản phẩm là những chai nhựa. Quý khách hàng sau khi mua nguyên liệu mực và dung môi của Huỳnh Long khi sử dụng hết. Các bạn có thể gửi vỏ chai lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu hồi chai mực và dung môi đã qua sử dụng sau đó tái chế bằng quy trình khép kín với các đối tác có uy tín trong ngành xử lý rác thải nhựa để đảm bảo tái sử dụng lại 100% mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Hướng tới mục tiêu chung không xả thải rác thải nhựa ra môi trường.

 

thu-hoi-chai-nhua-cu

Những chai nhựa mực, dung môi sau khi được thu hồi. Chúng tôi sẽ mang đi xử lí để tái sử dụng. Việc này không chỉ góp phần hạn chế được lượng chai nhựa thải ra môi trường bên ngoài mà còn tiết kiệm chi phí trong quá trình tái sử dụng. Bên cạnh đó việc sử dụng nguyên liệu chính hãng (mực, dung môi) do Huỳnh Long cung cấp. Giúp hệ thống máy in phun date của bạn hoạt động hiệu quả hơn, năng suất hơn.

Đừng để 10 – 20 năm sau những đứa trẻ sinh ra không còn biết đến cá voi, tê giác… Đừng để thế hệ sau phải gánh chịu hậu quả từ những hành động vô trách nhiệm với môi trường từ thế hệ trước. Hãy cùng Huỳnh Long chung tay, góp 1 phần sức vào công tác bảo vệ môi trường khỏi rác thải nhựa.

Để làm được điều này chúng tôi rất cần được sự đồng lòng của quý khách hàng. Những người đã, đang và sẽ là khách hàng của chúng tôi. Để cùng nhau giảm thiểu số lượng rác thải nhựa ra môi trường.

Hy vọng với chương trình “ Thu hồi chai mực và dung môi – Bảo vệ môi trường xanh” của Huỳnh Long tạo ra. Sẽ góp phần lan tỏa rộng khắp cả nước để nâng cao nhận thức của công động về bảo vệ môi trường xanh nhé!

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ về cho chúng tôi.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 – 0961 166 388

*Email*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865