In ấn bao bì màng nhôm

Bao bì màng nhôm dùng để đựng trái cây sấy

Với độ bền cao, khả năng bảo vệ sản phẩm tốt, vì thế bao bì màng nhôm đang ngày một được sử dụng rộng rãi để đựng café, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, trái cây sấy hoặc bao bì zipper,…  Việc đòi hỏi phải có kỹ thuật cao và loại bào bì này này cũng vô cùng phước tạp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về công nghệ này nhé!

Bao bì màng nhôm được tạo thành từ màng ghép phức hợp, nghĩa là từ chất liệu nhôm và một số chất liệu khác. Thường thì người ta dùng màng nhôm AL và MPET để làm bao bì.

Cả hai loại màng này đều có khả năng chống ánh nắng mặt trời cực tốt và chống thẩm thấu cao. Riêng đối với màng MPET, sử dụng bao bì màng nhôm này giúp sản phẩm bên trong có thể ngăn mùi, đảm bảo chất lượng.

Bao bì màng nhôm dùng để đựng trái cây sấy

Bao bì màng nhôm dùng để đựng trái cây sấy

Công nghệ in màng nhôm hay in ấn các loại bao bì khác đều phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe, đó là: Bảo quản sản phẩm tốt và mang tính thẩm mỹ.

Với như hiện nay, quá trình này diễn ra thuận lợi hơn, tạo ra bao bì không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

>>> Xem thêm:

Có rất nhiều loại bao bì màng nhôm, trong đó bao bì màng nhôm ép 3 biên và bao bì màng nhôm zipper là hai loại được sử dụng phổ biến nhất.

Chúng thường được dùng để đựng các loại bột, muối, đậu… Với bao bì này, người ta cho nguyên liệu vào bên trong rồi ép miệng bên trên để cách ly sản phẩm với không khí. Nguyên liệu đựng trong bao bì ép 3 biên sẽ không bị ẩm, mốc hay ỉu.

Loại này có thể đựng được đa dạng các loại sản phẩm. Loại bao bì này có đáy xòe ra như chân đế, miệng bao bì có đường zipper kéo bóp lại chắc chắn và có thể mở ra khi cần.

Bao bì màng nhôm zipper có 2 mẫu phổ biến là: Bao bì màng nhôm zipper có 1 mặt trong, 1 mặt bạc và bao bì màng nhôm zipper có 2 mặt bạc.

Bao bì màng nhôm zipper

Bao bì màng nhôm zipper

Ưu điểm của bao bì màng nhôm cũng là lý do tại sao nó trở thành xu hướng in ấn hiện đại được nhiều người lựa chọn.

Bao bì có rất nhiều loại, bạn có thể chọn , bao bì nhựa, bao bì carton… để đựng sản phẩm. Nhưng nếu muốn bao bì với 5 ưu điểm nói trên thì đừng quên lựa chọn bao bì màng nhôm.

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865