In bao bì giấy bánh mì

Bánh mì được gói bằng giấy in/túi nilon không tốt cho sức khỏe

Việc sử dụng báo in hay túi nilon để đựng bánh mì là vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và môi trường. Do đó, các mẫu bao bì giấy đựng bánh mì ra đời đem lại hiệu ứng vô cùng tích cực… Để hiểu hơn và có được định hướng đúng đắn, quý bạn đọc đừng bỏ lỡ bài viết này.

Bánh mì được biết đến là thức ăn nhanh tiện lợi và được yêu thích nhất hiện nay. Việc lựa chọn túi giấy an toàn để loại thực phẩm này là điều cần thiết, vừa đảm bảo sức khỏe vừa kích thích thị giác của khách hàng. Túi giấy phải đảm bảo . Theo các thông tin báo chí, việc sử dụng giấy báo in để đựng bánh mì là vô cùng độc hại, màu mực in giấy báo có chứa chì ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hay dùng túi nilon, chất liệu này mang đến tác hại xấu đến con người lẫn môi trường sống. Chính vì vậy bao bì giấy ra đời là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Bánh mì được gói bằng giấy in/túi nilon không tốt cho sức khỏe 

Bánh mì được gói bằng giấy in/túi nilon không tốt cho sức khỏe (Ảnh minh họa)

Việc dùng bao bì giấy sẽ giúp bánh mì của khách hàng không tiếp xúc với không khí, tránh làm giảm chất lượng bánh. Ngoài ra, bao bì cũng hạn chế việc nước sốt từ bánh mì có thể rơi ra trong quá trình dùng của thực khách, tránh được sự bất tiện không đáng có cho khách hàng.

>>

Bao bì với tên thương hiệu được in ấn cẩn thận trên bề mặt cũng là một cách quảng cáo hiệu quả mà chủ các cửa hàng kinh doanh sẽ không phải bỏ ra thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Người dùng sẽ dễ dàng ấn tượng và nhớ đến sản phẩm hơn khi thức ăn của mình được đựng trong những chiếc bao giấy xinh xắn.

Có rất nhiều chất liệu giấy để in ấn bao bì đựng bánh mì gồm giấy couche, fort trắng, giấy thấm dầu, giấy kraft vàng, … Mỗi loại đều có đặc điểm và chất lượng khác nhau. Cụ thể như sau:

Bao bì giấy đựng bánh mì đẹp, tiện dụng, an toàn 

Bao bì giấy đựng bánh mì đẹp, tiện dụng, an toàn (Ảnh minh họa)

>>

Với những ưu và nhược điểm vừa nêu, xét thấy bạn nên lựa chọn chất liệu giấy fort trắng và giấy kraft vàng bởi giá thành rẻ và chất lượng tốt để in ấn, sẽ phù hợp cho tất cả các cửa hàng từ nhỏ cho tới lớn. 

Khi đã lựa chọn được chất liệu giấy để đựng bánh mì, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thay vì tìm đến , bạn có thể tự làm nên những chiếc túi giấy đẹp, ấn tượng qua việc:

 Bước 1

 Bước 2

 Bước 3

 Bước 4

Vậy là bạn đã hoàn thành các công đoạn của việc tự làm túi giấy bánh mì rồi đấy! Để túi trông đẹp, bắt mắt hơn, có thể tự trang trí thêm bằng cách vẽ hoa văn, dán hình ảnh, dán chữ hoặc cắt viền. Vừa đẹp vừa tiện lợi mà không tốn kém nhiều phải không nào? Tuy nhiên, cách này chỉ tận dụng với trường hợp kinh doanh nhỏ lẻ, cần số lượng ít bao bì. Còn để xây dựng, phát triển về lâu dài, sự đồng hành và hỗ trợ của các  vẫn là cần thiết.

Bạn lo lắng không biết đâu là nơi cung cấp bao bì giấy bánh mì giá rẻ lại chất lượng? Hiểu được nỗi lo đó, tự hào là đơn vị cung cấp những mẫu in uy tín nhất hiện nay.

Hoạt động gần 40 năm trong lĩnh vực , IN SỐ 7 chú trọng xây dựng bản sắc văn hóa dựa trên 3 nguyên tắc: Kế thừa, sáng tạo và không ngừng phát triển. Chúng tôi cung cấp đa dạng từ nguyên liệu giấy đến mẫu mã thiết kế để cho ra sản phẩm bao bì giấy ưng ý nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh. Nếu vẫn không hài lòng với những mẫu sẵn có, bạn có thể làm việc cùng đội thiết kế để cho ra đời những sản phẩm mang đậm phong cách của riêng mình.

 Đa dạng mẫu in bao bì giấy bánh mì để bạn tham khảo

Đa dạng mẫu in bao bì giấy bánh mì để bạn tham khảo

Khi cần , bạn hãy nghĩ ngay đến In7 vì những lí do sau:

>>

Liên hệ ngay để hiểu hơn về chúng tôi và được tư vấn tận tình:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865