In bao bì giấy tổ ong

Bao bì giấy tổ ong

Bao bì giấy tổ ong là gì? Tại sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn hình thức này? Cùng theo dõi bài viết sau để có được câu trả lời cụ thể bạn nhé!

Giấy tổ onglà vật liệu xây dựng và đóng gói. Nó thường được sử dụng làm lõi trong những cánh cửa tiêu chuẩn. Thông thường, nó được cấu tạo từ một lớp sợi thủy tinh, sau đó được tạo hình tổ ong bằng giấy (hình lục giác) và cuối cùng là một lớp sợi thủy tinh nữa.

 Bao bì giấy tổ ong

Bao bì giấy tổ ong

>>

Nhiều doanh nghiệp rất ưa chuộng những vật liệu nhẹ này so với nhựa và gỗ vì nó có thể giảm thiểu chi phí trực tiếp lẫn gián tiếp. Giấy tổ ong có giá thành rẻ hơn khi mua, vận chuyển, đóng gói. Ngoài ra, cấu tạo của lõi hoàn toàn làm từ giấy tái chế, có thể tự phân hủy nên tiết kiệm được nguyên vật liệu đầu vào và không cần xử lý sau khi sử dụng. Vì thế chúng được ưa chuộng và lựa chọn . 

So với gỗ hoặc bê tông, giấy tổ ong là sự thay thế tuyệt vời, đặc biệt là khi đóng gói và ứng dụng trong xây dựng.

Vật liệu này nhẹ hơn gấp 4-5 lần so với gỗ và gấp 10 lần so với bê tông. Nhưng nó có khả năng chịu lực không thua kém gì gỗ và bê tông.

Giấy tổ ong có cấu tạo nhiều lớp với khả năng chống cháy cao. Ngoài ra, một số cấu trúc đi kèm như xi măng, thép… sẽ đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy nhất định.

Đặc biệt, loại vật liệu này không bị ảnh hưởng bởi nước và hầu hết dung môi, làm cho chúng có khả năng chống thối và ăn mòn.

Nhờ vào cấu trúc tổ ong, có nhiều khoảng không gian chết nên loại giấy này có khả năng làm tiêu tan nhiệt và cách âm tốt.

>> 

Với những ưu điểm nổi bật trên, càng nhiều sản phẩm được bao bọc bởi giấy tổ ong. Do đó, việc này là điều cần thiết nhằm giới thiệu thương hiệu của mình đến khách hàng, cũng là chiến lược marketing hiệu quả.

Cần in ấn bao bì giấy tổ ong để tăng hiệu quả kinh doanh

Cần in ấn bao bì giấy tổ ong để tăng hiệu quả kinh doanh

Hiểu được phần nào về vai trò và yêu cầu đối với bao bì giấy tổ ong, tìm kiếm một và đáp ứng được những điều trên có phải là mong muốn của quý doanh nghiệp? Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ cho chúng tôi – CÔNG TY CỔ PHẦN IN SỐ 7?

In ấn bao bì tổ ong tại In7

In ấn bao bì tổ ong tại In7

là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự tin đồng hành và mang tới cho bạn giải pháp đóng gói và quảng bá thương hiệu cho ngành hàng dược phẩm tốt nhất với:

>>

Đẹp, chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn với giá thành cực phải chăng là những gì mà bạn sẽ thấy được khi tin tưởng và lựa chọn IN SỐ 7.

Bên cạnh bao bì giấy tổ ong, chúng tôi còn cung cấp giải pháp đóng gói cho sản phẩm thuộc nhiều ngành, lĩnh vực khác. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865