In bao bì theo tiêu chuẩn ISO 12647 & G7

Máy in Offset HEIDELBERG SPEEDMASTER CD 102-6 + L

đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất trong ngành in ấn: . Đây được xem là bước đột phá mới trong việc nâng tầm chất lượng các dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn công nghệ ISO 12647 & G7.

Được cung cấp bởi nhà sản xuất Heidelberg Druckmaschinen AG- CHLB Đức, tập đoàn sản xuất máy in lớn của thế giới, máy in Offset Speedmaster CD 102-6 + L là nơi hội tụ những ưu điểm của công nghệ in Offset tối tân, góp phần nâng chất lượng dịch vụ sản phẩm bao bì, đặc biệt là lên một tầm cao mới.

Đây là loại thiết bị in ấn được IN7 đưa vào sử dụng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại:

Máy in Offset HEIDELBERG SPEEDMASTER CD 102-6 + L

Máy in Offset HEIDELBERG SPEEDMASTER CD 102-6 + L

Đây chính là tiêu chuẩn hóa công đoạn in, trong đó tất cả các quá trình đều được kiểm soát bằng sốthiết bị phải được cân chỉnh sao cho nhanh nhất, đạt các thông số mục tiêu

Lợi ích mà PCM đem lại:

Để thỏa mãn các yêu cầu về màu sắc trong điều kiện sản xuất thực tế, chúng ta chỉ có một cách duy nhất là triển khai và hiện thực hóa hệ thống quản trị màu in.

Để mô tả một cách tổng quát các bước có thể thiết lập hệ thống này, chúng ta dùng hình ảnh của “kim tự tháp”. Trong đó phần đế vững chắc là quá trình tiêu chuẩn hóa việc sản xuất inphần đỉnh là các tinh chỉnh theo điều kiện thực tế, tiêu chuẩn hóa quá trình sản xuất in, bảo dưỡng và bảo trì máy in, chuẩn hóa vật tư đầu vào, cân chỉnh máy in, chất lượng in và chuẩn màu, tạo ICC profile,…

Công ty in số 7 đưa tiêu chuẩn ISO 12647 vào quá trình sản xuất và in ấn

Để đi quãng đường từ ICC cho đến bản in thử đúng chuẩn ISO 12647 là một khoảng thời gian khá dài. Giờ đây, tiêu chuẩn này ngày một khả thi và phổ biến hơn. Và tất cả đã phụ thuộc vào quyết tâm cùng sự kiên trì áp dụng và .

Trong bối cảnh chi phí đang là gánh nặng với các doanh nghiệp in ấn, những ưu điểm vượt trội của công nghệ này trở nên đáng giá hơn bao giờ hết. Khi áp dụng thành công các tiêu chí kỹ thuật của ISO 12647 vào quy trình PCM của mình, IN SỐ 7 đã và đang trên đà phát triển, trở thành . Kết hợp với việc vận hành các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế tiên tiến để làm nên một khởi đầu của IN7 sau 40 năm thành lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865